Với một chiếc xe tiêu tốn của chủ nhân 3,2 triệu USD chưa tính thuế để rước về như Valkyrie, một garage tầm thường chắc chắn là không đủ để xe tỏa ánh hào quang vốn có. Ngay cả chiếc Valhalla "chỉ" 1,1 triệu USD cũng xứng đáng có nhà riêng cho mình và Aston Martin hay cụ thể là phân nhánh tùy biến Q của họ sẵn sàng thiết kế các garage đặc biệt, không đụng hàng và đầy thẩm mỹ cho người dùng nếu họ có nhu cầu.

Không thể tin được, các chủ xe siêu VIP của Aston Martin có quyền yêu cầu hãng làm cho mình điều này - Ảnh 1.

Dành cho các khách hàng không có gì ngoài điều kiện, Aston Martin Q sẵn sàng thiết kế cho họ "phòng trưng bày" của riêng mình – nơi họ có thể tận hưởng những phút giây thư giãn bên cạnh xế cưng chứ không chỉ là nơi để xe đơn thuần.

Không thể tin được, các chủ xe siêu VIP của Aston Martin có quyền yêu cầu hãng làm cho mình điều này - Ảnh 2.

Thêm nữa, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu hướng thiết kế mà mình mong muốn để đạt hiệu quả cao nhất. Trước đó, Q đã thiết kế nội thất cho tòa nhà Aston Martin 66 tầng tại Miami, trung tâm thương hiệu toàn cầu tại Tokyo hay nhiều đại lý AM khác nhau rải rác trên toàn thế giới.

Không thể tin được, các chủ xe siêu VIP của Aston Martin có quyền yêu cầu hãng làm cho mình điều này - Ảnh 3.

Aston Martin Q đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng thiết kế garage từ bây giờ. Ta có thể chiêm ngưỡng một số khuôn mẫu thiết kế hãng đã hoàn thiện trước chẳng hạn phong cách cổ điển phù hợp với DB5 hay công nghệ cao lai chút hơi hướm tương lai với Valhalla.

Không thể tin được, các chủ xe siêu VIP của Aston Martin có quyền yêu cầu hãng làm cho mình điều này - Ảnh 4.
Không thể tin được, các chủ xe siêu VIP của Aston Martin có quyền yêu cầu hãng làm cho mình điều này - Ảnh 5.

Tham khảo: Motor1

Không thể tin được, các chủ xe siêu VIP của Aston Martin có quyền yêu cầu hãng làm cho mình điều này - Ảnh 6.