Ngay trước thềm VietRally diễn ra, doanh nhân Hoàng Kim Khánh quyết định mang cả 4 chiếc siêu xe khủng nhất của mình là Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, Aston Martin V8 Vantage và McLaren Senna ra khỏi garage riêng. Tuy nhiên, điểm đến của dàn xe trăm tỷ này lại là Cần Thơ để phục vụ mục đích riêng của vị đại gia này.

Bộ tứ xe thể thao rời khỏi nhà riêng của đại gia ngành thẩm mỹ.

Chính vì thế, nhiều khả năng vị đại gia này cũng sẽ không tham dự hành trình siêu xe VietRally đi Mũi Né, diễn ra vào hai ngày 17-18/4 tới đây, dù trước đó trong buổi offline bàn kế hoạch hành trình, vị doanh nhân ngành thẩm mỹ cũng tới góp mặt bằng "siêu ngựa" 488 Pista Spider.

Cả 4 chiếc siêu xe của Hoàng Kim Khánh có một điểm chung là đều thuộc dạng đầu tiên về nước. Lamborghini Aventador của vị đại gia này là chiếc đầu tiên thuộc phiên bản S, về nước năm 2017. Tương tự với V8 Vantage, Senna và Pista Spider lần lượt về nước trong hai năm 2019 và 2020.

Ngoài ra, trong năm 2020 anh Hoàng Kim Khánh còn từng úp mở thông tin rằng đã đặt một chiếc Ferrari SF90 Stradale - siêu xe hybrid mới nhất của thương hiệu Ý với lớp sơn ngoại thất màu vàng. Tuy nhiên, thời gian "siêu ngựa" này cập bến vẫn được giữ kín. 

Bên cạnh dàn xe thể thao trị giá lên đến trăm tỷ trên, doanh nhân ngành thẩm mỹ còn sở hữu hai mẫu xe sang khác là Bentley Mulsanne EWB và Bentley Bentayga đều thuộc dạng nhập khẩu chính hãng. Hiện chưa rõ hai mẫu xe này có góp mặt trong buổi sự kiện tại Cần Thơ tới đây hay không.

Không tham dự hành trình VietRally, đại gia Hoàng Kim Khánh mang dàn xe trăm tỷ đi chơi riêng - Ảnh 3.