Câu chuyện được chia sẻ trong một group đông thành viên và được dân mạng nhiệt tình nhấn like. Sự dễ thương của người tài xế và con cún trong câu chuyện khiến cô gái vui vẻ bỏ qua dù gặp bất tiện trong suốt chuyến đi.

"Chuyện là mình có đặt một chuyến xe để về nhà. Khi đi mình mang theo một túi đồ thật to, định là để đằng trước xe của tài xế cho thoải mái. Nhưng khi mình vừa giơ túi lên thì chợt chú bé này chui ra khỏi chiếc túi của anh tài xế và nhìn mình say đắm như có ý muốn nói là "Chỗ này của con nằm rồi cô nhé!".

Mình đành rút chiếc túi về và ôm suốt chuyến xe với tâm trạng thoải mái. Rồi anh tài xế chở con anh ấy và mình đi. Trên đoạn đường, anh ấy bảo nuôi con ảnh được 6 tháng rưỡi rồi, con rất ngoan và ít khi sủa lắm. 

Mỗi ngày, con đều đi làm cùng anh vì nếu không cho đi theo thì anh cũng không thể đi đâu được. Mình hỏi tại sao, anh nói: "Chớ giờ nó bám cái chân anh, sao anh đi được".

 Không có chỗ để túi, cô gái vẫn vui vẻ ôm suốt cả chuyến đi khi thấy đứa con đặc biệt của tài xế - Ảnh 1.

Chú cún nằm trong chiếc túi của nam tài xế

Anh còn nói là hễ cứ mặc áo đi làm, dắt xe ra một cái là nó bám lấy cái chân liền. Những ngày mưa gió trở trời gần đây, anh nói hai cha con anh hay ở nhà ngủ, hoặc lỡ ra đường trời mưa là ảnh tấp vô quán cà phê. Hai cha con ngắm mưa, đợi hết mưa rồi mới đi.

Tới chỗ mình xuống xe, mình xin ảnh cho mình chụp một tấm hình cún, anh đồng ý. Con cún nịnh anh ấy lắm. Lúc mình đòi chụp hình thì nó đang nằm gác đầu lên chân anh ấy ngủ. Anh lay con ảnh dậy bằng câu nói thân thương vô cùng luôn: "Heo ơi, dậy con ơi, cô chụp hình con nè, dậy đi nè heo!".  

Lúc này mình cười muốn xỉu, chú chó tên Heo và anh tài xế đã làm mình cảm thấy ấm áp vô cùng".

 Không có chỗ để túi, cô gái vẫn vui vẻ ôm suốt cả chuyến đi khi thấy đứa con đặc biệt của tài xế - Ảnh 2.

"Đứa con" ít sủa, hiền lành và ngoan ngoãn theo "cha" đi làm

Nam tài xế cùng chú cún cưng dễ thương dường như khiến cô gái quên hết mọi mệt mỏi. Tình cảm thân thiết của người chủ và thứ cưng thật đáng ghen tị. Anh tài xế coi chú cún như con, mang cả nó đi làm vì chủ - tớ không nỡ rời nhau.

Hơn thế, vì sợ "con" bị ướt, anh sẵn sàng nghỉ làm hoặc vào quán cà phê ngồi tạm, đợi trời mưa tạnh rồi mới dám di chuyển. Những người yêu động vật hẳn là thấu hiểu tình cảm của cặp đôi chủ - tớ này hơn cả.

Dân mạng xuýt xoa vì câu chuyện ấm áp này mang lại cảm xúc tích cực cho họ.

"Chú cún cưng quá, nhìn ảnh mà thấy vui lây. Trông thường thường vậy thôi nhưng chúng nó luôn có cách đặc biệt khiến chủ nhân "tan chảy" đấy!", thành viên Thúy Vy bày tỏ.

"Gặp cặp đôi dễ thương thế này, mình cũng vui lòng nhường chỗ để túi ngay", tài khoản Minh Hạnh viết.

"Anh tài xế cũng đáng yêu ấy chứ! Phải là người tình cảm và kiên trì lắm mới nuôi được động vật. Chăm chúng không khác gì chăm trẻ con. Chúc hai bố con mạnh khỏe, câu chuyện làm tôi vui cả ngày nay", một dân mạng khác bình luận.

Một số ý kiến cho rằng, nam tài xế để con cún trong túi đựng đồ ăn không đảm bảo vệ sinh. Cô gái cũng nhanh chóng giải thích.

"Mình từng hỏi anh ấy chuyện này rồi. Anh bảo bé rất ngoan và không đi vệ sinh bừa bãi bao giờ. khi nào muốn đi, bé sẽ kêu và đòi xuống xe", cô gái viết.

 Không có chỗ để túi, cô gái vẫn vui vẻ ôm suốt cả chuyến đi khi thấy đứa con đặc biệt của tài xế - Ảnh 3.