Không chỉ dừng lại ở khả năng cách nhiệt

Đình Dũng sống tại Hà Nội, chủ nhân chiếc sedan 4 chỗ vừa chuyển sang dán phim cách nhiệt của Nhật sau 2 năm dán loại phim có giá chỉ dưới 5 triệu đồng, vì anh nhận thấy khả năng cách nhiệt, chống chói, màu sắc của phim đang dán giảm dần theo thời gian. Nguyên nhân chọn Wincos là bởi vì thời điểm công tác ở Sài Thành, anh cầm lái chiếc SUV của một người bạn sử dụng loại phim cách nhiệt này mà sau 3 năm sử dụng, màu sắc, khả năng cách nhiệt, chống chói đều gần như không biến đổi. Sự khác biệt rõ rệt về chất lượng đã khiến Dũng quyết định đổi phim cách nhiệt cho "xế cưng" của mình.

Wincos có thể mới mẻ với Đình Dũng và nhiều người Việt, nhưng là tên tuổi hàng đầu tại Nhật Bản trong ngành cung cấp phim dán kính ôtô. Khác với cách sản xuất của các loại phim thông thường quy trình chế tạo đặc biệt của phim Wincos sử dụng nguyên liệu thô và hợp chất màu - loại kháng tia UV - trộn vào nhau để tạo ra lõi phim nền PET.

Không chỉ giảm nóng, người dùng ô tô cần nhiều hơn ở phim cách nhiệt - Ảnh 1.

Phim Wincos với đặc tính mềm dẻo, co giãn không bị khô keo hay biến dạng phù hợp với thời tiết nắng nóng ở miền Nam và tiết trời giá rét ở miền Bắc.

Công nghệ của Wincos giúp toàn bộ phim dán có độ sâu màu lẫn độ phân tán màu hoàn hảo. Đồng thời, phương pháp sản xuất này đảm bảo không có thiệt hại do nhiệt trong quá trình nhuộm gây ra (khi xử lý thứ cấp) do đó mang lại tính ổn định cao và không bị tác động co ngót do nhiệt.

Chính công nghệ sản xuất của hãng Nhật là lý do phim Wincos giữ nguyên chất lượng cách nhiệt, chống chói và thẩm mỹ bền màu trong suốt 10 năm. Chưa kể, phim cách nhiệt Wincos đảm bảo khả năng truyền sóng tốt, thuận tiện khi cho xe dán các loại thẻ để đi qua trạm thu phí không dừng. 

Chọn phim cách nhiệt chất lượng, bảo vệ sức khoẻ gia đình

Người bạn là bác sĩ của Dũng đặc biệt lưu tâm vấn đề sức khỏe. Anh phân tích tia cực tím (UV-A và UV-B) trong ánh nắng mặt trời có thể xuyên qua phần thượng bì và hạ bì của da. Đây là tác nhân có thể gây lão hoá da trước tuổi, gây hại cho mắt (bao gồm cả bệnh cườm mắt), thậm chí ung thư da. 

Để đánh giá khả năng bảo vệ da khỏi các tia cực tím, chỉ số UPF thường được các cơ quan đo lường chất lượng tại Mỹ hay Australia sử dụng. Công nghệ Nano IR chống tia cực tím (tử ngoại) trên phim Wincos có chỉ số UPF 50+, mức cao nhất được tính toán. Với thông số UPF này, phim cách nhiệt thương hiệu Nhật Bản Wincos có khả năng chống tia UV đến 99%.  

Không chỉ giảm nóng, người dùng ô tô cần nhiều hơn ở phim cách nhiệt - Ảnh 2.

Với công nghệ Nano IR độc quyền, phim Wincos ngăn chặn 99% tia UV, 90% tia IR gây nhiệt, cho nội thất luôn bền đẹp.

Bên cạnh khả năng chống tia UV, một ưu điểm khác của phim dán kính Wincos là cách nhiệt. Vùng tia sáng phụ cận hồng ngoại (IR) ở bước sóng 800-1.200 nm trở lên con người không nhìn thấy nhưng cảm nhận được bởi nhiệt độ tăng lên trong xe. Vùng da tiếp xúc lâu sẽ có cảm giác nóng, bỏng rát, nội thất cũng nhanh xuống cấp hơn. Với phim cách nhiệt Wincos, những ảnh hưởng từ tia nhiệt hồng ngoại gần như bị triệt tiêu. 

Ở Hà Nội, số ngày nắng không nhiều như HCM nhưng mức độ nóng khắc nghiệt hơn. Đình Dũng có hai con nhỏ luôn kêu ca nóng khi xe anh chôn chân hàng giờ vì kẹt xe, dưới trời nắng gắt 40-41 độ. "Khi đó việc cần làm là tăng điều hoà, chấp nhận tốn xăng hơn", Dũng nói. "Sau một tháng sử dụng Wincos, không hề thấy lũ trẻ kêu ca nóng lần nào nữa". Hơn nữa, phim Wincos còn có khả năng chống kính vỡ, giúp các mảnh kính không bị văng ra làm tổn thương người ngồi bên trong. Cảm giác chói nắng cũng không còn làm phiền anh khi có phim cách nhiệt Wincos. 

Không chỉ giảm nóng, người dùng ô tô cần nhiều hơn ở phim cách nhiệt - Ảnh 3.

Nhờ khả năng xuyên sáng lên đến 70%, Wincos đảm bảo khả năng quan sát rõ ràng từ bên trong.

Wincos cung cấp 3 gói dán phim từ tiêu chuẩn, cao cấp đến siêu cấp cho hai dòng sản phẩm, 4-5 chỗ và từ trên 5 chỗ, giá 8-15 triệu. Phim được sản xuất tại Nhật Bản và áp dụng chế độ bảo hành 10 năm. 

Không chỉ giảm nóng, người dùng ô tô cần nhiều hơn ở phim cách nhiệt - Ảnh 4.

Trẻ nhỏ và người lớn tuổi là đối tượng dễ mệt mỏi sau chuyến đi dài, phim cách nhiệt Wincos là lá chắn bảo vệ hiệu quả họ khỏi tác động của tia cực tím và tình trạng say nắng.

Wincos có hệ thống đại lý ở 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0908.381.363 hoặc truy cập địa chỉ: https://www.wincos-global.com/