Đoạn clip được camera an ninh ghi lại vào ngày 25/5 khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Sự việc diễn ra trên một con đường vắng các phương tiện qua lại.

Theo đó, nam thanh niên đi ngược chiều , phóng xe máy cực nhanh và đâm thẳng vào một người đàn ông đang chở trẻ nhỏ phía sau. Vụ tai nạn khiến cả ba người bay khỏi xe và ngã xuống đường.

Điều đáng nói, nam thanh niên gây tai nạn sau khi đứng dậy đã chạy tới xem chiếc xe của mình có hề hấn gì không. Anh ta tỏ ra bực bội khi thấy xe bị hỏng mà không mảy may đến hỏi han em bé đang nằm giữa đường.

Nhiều người dân xung quanh đã chạy tới đến xem xét tình trạng của người đàn ông và em bé, còn anh chàng vẫn bình tĩnh đi nhặt các mảnh vỡ của chiếc xe. Từ đầu đến cuối, anh ta không có vẻ hoảng hốt hay có ý tiến đến giúp đỡ những người bị nạn.

Gây tai nạn, nam thanh niên còn có hành động gây phẫn nộ về sau

Với thái độ sau khi tai nạn xảy đến của nam thanh niên, nhiều dân mạng cảm thấy bức xúc.

"Dửng dưng như không phải lỗi của mình, mà anh ta còn tức giận như kiểu chẳng may dính chuyện ấy, tức quá", facebook Đỗ Đức Vân bức xúc.

"Ý thức gì vậy không biết, gây tai nạn cho người ta còn tiếc xe, tội cho em bé kia quá đi mất", facebook Hải Đăng bình luận.