Ngọc Trinh vừa chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh một chiếc Rolls-Royce Wraith màu hồng nữ tính kèm dòng trạng thái "Để ở đây và đặt mục tiêu nha". Bức ảnh này được đăng tải không lâu sau khi "nữ hoàng nội y" khoe khoản doanh thu mỗi ngày của bản thân lên tới 1,6 tỷ đồng.

Khoe doanh thu 1,6 tỷ/ngày, Ngọc Trinh đặt mục tiêu đổi từ Mercedes-Maybach sang Rolls-Royce - Ảnh 1.

Như vậy, chiếc xe mục tiêu mà Ngọc Trinh muốn sở hữu tiếp theo là mẫu coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith sau hơn 3 năm “gắn bó” với chiếc Mercedes-Maybach S 500.

Chiếc Rolls-Royce Wraith được Ngọc Trinh đăng tải có màu sơn hồng nhạt ở ngoại thất, kết hợp với bộ mâm đa chấu kích thước 22 inch, phần tâm vành được sơn đồng màu với thân xe. Khoang nội thất của xe được bọc hoàn toàn bằng da cao cấp hai tông màu hồng - kem.

Hiện chưa rõ cách phối màu này có phải lựa chọn của Ngọc Trinh trong tương lai hay không. Một chiếc Rolls-Royce Wraith tiêu chuẩn, được đặt hàng chính hãng ở thời điểm hiện tại có giá hơn 33 tỷ đồng. Nếu Ngọc Trinh lựa chọn màu sơn đặc biệt hoặc thêm các chi tiết cá nhân hoá thì giá bán sẽ cao hơn đáng kể.

Rolls-Royce Wraith sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít tăng áp kép, cho công suất cực đại 623 mã lực và mô-men xoắn đạt 800 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động ZF 8 cấp. Chiếc xe có 2 cửa và hướng tới người lái, thay vì phục vụ chủ ngồi sau như Ghost hay Phantom.

Khoe doanh thu 1,6 tỷ/ngày, Ngọc Trinh đặt mục tiêu đổi từ Mercedes-Maybach sang Rolls-Royce - Ảnh 3.