Khoác áo màu nổi chưa lâu, McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lại biến hoá với ngoại thất khác lạ - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên phố với màu áo mới, lớp decal màu hồng cũ đã được lột bỏ. Đặc biệt, điểm nhấn của lớp decal mới này là phong cách đổi màu từ trước ra sau.

Khoác áo màu nổi chưa lâu, McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lại biến hoá với ngoại thất khác lạ - Ảnh 2.

Cụ thể, phần đầu xe được dán decal màu đỏ, sau đó chuyển dần sang màu đen ở phần đuôi xe.

Khoác áo màu nổi chưa lâu, McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lại biến hoá với ngoại thất khác lạ - Ảnh 3.

Đây là phong cách decal tuy mới lạ tại Việt Nam, nhưng lại được nhiều dân chơi xe nước ngoài ưa chuộng thời gian gần đây. Trước đó, chiếc Bentley Continental GT V8 đầu tiên tại Việt Nam cũng mang trên mình phối màu độc đáo này, nhưng sử dụng tông màu trắng - hồng.

Khoác áo màu nổi chưa lâu, McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lại biến hoá với ngoại thất khác lạ - Ảnh 4.

Đây là chiếc 720S đầu tiên được nhập về Việt Nam dưới dạng tư nhân. Giữa năm 2019, siêu xe này được vận chuyển và định cư tại Hà Nội gần một năm rồi lại quay trở lại Sài Gòn.

Khoác áo màu nổi chưa lâu, McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lại biến hoá với ngoại thất khác lạ - Ảnh 5.

Kể từ khi được đưa về nước, chiếc McLaren 720S rất hiếm khi xuất hiện trên phố. Xe có gói tùy chọn Luxury với nhiều chi tiết được sơn màu xám như cản trước, các khe và hốc gió trên nắp capo, khuếch tán gió phía sau,... không phải vật liệu carbon như phiên bản Performance.

Khoác áo màu nổi chưa lâu, McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lại biến hoá với ngoại thất khác lạ - Ảnh 6.

Đặc biệt hơn, chiếc McLaren 720S này thuộc phiên bản Launch Edition, tức là một trong những chiếc 720S đầu tiên rời khỏi dây chuyền sản xuất. McLaren chỉ sản xuất đúng 400 xe thuộc phiên bản này.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, dung tích 4,0 lít tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc xe có thời gian sang số và tăng tốc vô cùng ấn tượng khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Ảnh: FBNV

Khoác áo màu nổi chưa lâu, McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lại biến hoá với ngoại thất khác lạ - Ảnh 7.