Đoạn clip ghi lại pha va chạm xảy ra vào chiều ngày 26/10 tại Hà Nội. Do tránh người đàn ông đi xe máy ngược chiều, thanh niên chở thùng nước suýt bị xảy ra va chạm nghiêm trọng vói chiếc xe buýt.

Trong khi tài xế và phụ xe buýt xuống giúp đỡ nạn nhân, người đàn ông gián tiếp gây tai nạn lại bỏ đi thẳng. Hành động vô trách nhiệm của ông ta khiến số đông bất bình.

Bên cạnh đó, dân mạng còn "soi" ra chi tiết người này chở đồ cồng kềnh, sau khi gây va chạm cho người khác vẫn tiếp tục đi ngược chiều.

Khiến thanh niên đối diện suýt lọt gầm xe buýt, người đàn ông đi ngược chiều còn "bị ghét" vì rất nhiều lí do

Sự việc đang gây xôn xao trên trên mạng xã hội. Dù rằng tình huống va chạm không hoàn toàn do lỗi của người đàn ông đi ngược chiều, song hành xử của người này vẫn đang bị chỉ trích nhiều nhất.

"Nguy hiểm quá, suýt chút nữa thì anh kia nằm dưới gầm xe buýt rồi. Nhìn người gây va chạm kìa, bỏ đi không thèm ngoái lại nhìn luôn", thành viên Kiệt Trần bình luận.

"Ai cũng có phần sai, thanh niên chở nước cũng để đồ cồng kềnh, xe khách dừng giữa đường cũng không đúng. Nhưng tệ nhất là người đàn ông đi ngược chiều. Vừa sai luật vừa vô tâm", một người khác nhận xét.