Khi bạn thích leo núi nhưng bố mẹ bắt phải mua xe Nissan

Tương tự dự án đặc biệt có tên Basecamp được Nissan đưa vào thử nghiệm trước đó, Mountain Patrol sẽ được Nissan đồng phát triển với những người mến mộ thương hiệu thông qua 2 kênh Facebook và Instagram khi một số chi tiết trên xe sẽ được chọn tùy theo sở thích người dùng, chẳng hạn như lốp xe hay lớp bọc vinyl bên ngoài.

Khi bạn thích leo núi nhưng bố mẹ bắt phải mua xe Nissan - Ảnh 1.

So với bản Armada tiêu chuẩn, Mountain Patrol sở hữu cấu hình riêng chuyên phục vụ mục đích leo núi chẳng hạn như cản trước/sau chống va đập, móc kéo đồ, đèn bổ sung, thềm xe kéo dài và giá chở đồ cỡ lớn Rhino Rack phía trên nóc. Đuôi xe gắn thêm lốp phụ, giá đựng can xăng ngoài và bộ đòn bẩy trợ lực Hi-Lift.

Động cơ Nissan Armarda Mountain Patrol sử dụng là loại V8 5.6L công suất 390 mã lực và 533 Nm mô-men xoắn, kết nối trực tiếp với hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

Khi bạn thích leo núi nhưng bố mẹ bắt phải mua xe Nissan - Ảnh 2.

Trước Mountain Patrol, Nissan đã chinh phục địa hình đường băng tuyết với phiên bản Snow Patrol.

Theo Giám đốc tiếp thị của Nissan Bắc Mỹ ông Brandon White, "nếu bạn đang tìm kiếm một dòng xe chuyên dụng đi leo núi thì Armada là một mẫu xe khởi điểm rất tốt với khả năng vận hành off-road ấn tượng đi kèm sự tiện nghi, thoải mái đáng kể khi di chuyển ở đường bằng, chưa kể tới đó là các công nghệ hỗ trợ thông minh thuộc gói Nissan Intelligent Mobility". Chiếc Armada Mountain Patrol, theo ông "đẩy mạnh các yếu tố trên lên hơn nữa, nhất là mảng off-road với hệ thống trang bị chuyên dụng riêng đủ sức đối đầu với bất cứ hành trình khó khăn nào".

Sau khi ra mắt tại Overland Expo West, Armada Mountain Patrol sẽ đồng hành cùng các sự kiện ngoài trời của Nissan trong năm 2018 cũng như xuất hiện tại các triển lãm lớn trong năm chẳng hạn như Paris hay Los Angeles.

Ảnh: Nissan