Khám phá Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD thế hệ mới

Với thiết kế mang hơi hướng thể thao hơn, trẻ trung hơn và nhiều điểm gây ấn tượng bắt mắt, Nissan X-Trail thế hệ mới nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng trong nước. Không chỉ có những thay đổi về thiết kế ngoại thất, phần nội thất của Nissan X-Trail thế hệ mới cũng được trau truốt hơn cả về thiết kế cũng như các tính năng tiện nghi.

Hàng loạt các công nghệ cũng được Nissan không tiếc tay trang bị cho mẫu Crossover của mình như hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động Chassic Control, hệ thống màn hình giải trí đa chức năng, hệ thống camera 360 độ xung quanh xe, chìa khoá thông minh cùng cốp mở điện tự động một chạm thuận tiện, cửa sổ trần dạng Panorama, hệ thống dẫn động 4 bánh 4WD.....

Khám phá Nissan X-Trail thế hệ mới.

Có thể do tích hợp quá nhiều công nghệ, tính năng tiện nghi mà vô hình chung mức giá của Nissan X-Trail thế hệ mới có phần cao hơn các đối thủ cùng phần khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5,... Mặc dù vậy, Nissan X-Trail thế hệ mới vẫn là một mẫu xe nằm trong lựa chọn của nhiều khách hàng bởi ít có mẫu xe nào trong phân khúc lại được trang bị đến "tận răng" như vậy.

Video: Duy Tùng