Đã bước sang ngày thứ 9 của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019. Cả đoàn hiện ở Cà Mau. Để đến được với tỉnh cực Nam của Việt Nam, những chiếc Range Rover đã phải vượt gần 2.000 km. Trong quãng đường dài như vậy, chưa có bất cứ chiếc xe nào gặp vấn đề. Chiếc Range Rover nào cũng trong tình trạng sẵn sàng để lên đường.

Khám phá ‘đồ chơi’ hàng hiệu giúp đoàn Range Rover của Trung Nguyên vượt gần 2.000 km tới Cà Mau một cách suôn sẻ - Ảnh 1.

Để đối mặt với các thách thức trong suốt những chặng đường dài mỗi ngày, mỗi chiếc Range Rover đều được lắp lên những bộ phụ kiện hàng hiệu. Không chỉ Range Rover, những chiếc SUV khác của Trung Nguyên Legend cũng sở hữu những món đồ này.

Món "đồ chơi" phía đầu xe là thanh LED trợ sáng của thương hiệu PIAA. Đèn PIAA được SAE cấp phép đủ điều kiện sử dụng trên đường phố, không gây chói mắt phương tiện đối diện mà hỗ trợ sáng đắc lực cho hệ thống đèn chiếu sáng chính. Mỗi thanh LED có giá khoảng 15 triệu đồng.

Phía hông mỗi chiếc xe có thêm ống thở. Ống này cho phép chiếc xe có thể lội nước sâu, đồng thời tránh được việc xe đối diện làm hắt nước vào bộ phận hút gió của xe khi đi đường ngập. Ống thở này cũng là hàng hiệu của Safari. Giá một chiếc ống thở hơn chục triệu đồng.

Khám phá ‘đồ chơi’ hàng hiệu giúp đoàn Range Rover của Trung Nguyên vượt gần 2.000 km tới Cà Mau một cách suôn sẻ - Ảnh 2.

Chi tiết thứ 3 đáng giá trên chiếc SUV là bộ lều trên nóc. Lều này giúp đoàn có thể nghỉ chân tại bất cứ nơi đâu. Lều có thể mở ra và kéo thang xuống một cách dễ dàng. Lều ARB Simpson III Rooftop có thể chứa được tới 3 người.

Khám phá ‘đồ chơi’ hàng hiệu giúp đoàn Range Rover của Trung Nguyên vượt gần 2.000 km tới Cà Mau một cách suôn sẻ - Ảnh 3.

Trong ngày hôm nay, đường vẫn khá xấu với nhiều ổ gà, ổ voi lớn. Đoàn vẫn hoàn thành được chuyến đi trọn vẹn với các điểm trao sách tại Đại học Bạc Liêu, thư viện Bạc Liêu và trường THCS Vồ Dơi. Buổi trao sách và quà của Trung Nguyên Legend có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thuỷ và ca sĩ Uyên Linh.

Theo dự kiến, ngày mai, đoàn vẫn sẽ ở trong địa phận Cà Mau và thực hiện trao sách tại một số ngôi trường.

Một số hình ảnh đẹp của chặng Bạc Liêu - Cà Mau:

Khám phá ‘đồ chơi’ hàng hiệu giúp đoàn Range Rover của Trung Nguyên vượt gần 2.000 km tới Cà Mau một cách suôn sẻ - Ảnh 5.
Khám phá ‘đồ chơi’ hàng hiệu giúp đoàn Range Rover của Trung Nguyên vượt gần 2.000 km tới Cà Mau một cách suôn sẻ - Ảnh 6.
Khám phá ‘đồ chơi’ hàng hiệu giúp đoàn Range Rover của Trung Nguyên vượt gần 2.000 km tới Cà Mau một cách suôn sẻ - Ảnh 7.
Khám phá ‘đồ chơi’ hàng hiệu giúp đoàn Range Rover của Trung Nguyên vượt gần 2.000 km tới Cà Mau một cách suôn sẻ - Ảnh 8.
Khám phá ‘đồ chơi’ hàng hiệu giúp đoàn Range Rover của Trung Nguyên vượt gần 2.000 km tới Cà Mau một cách suôn sẻ - Ảnh 9.

>> Lịch trình Hành trình từ trái tim miền Tây 2019

Khám phá ‘đồ chơi’ hàng hiệu giúp đoàn Range Rover của Trung Nguyên vượt gần 2.000 km tới Cà Mau một cách suôn sẻ - Ảnh 10.