Đại lý Aston Martin mới được khai trương tại Nhật Bản sở hữu tổng diện tích mặt sàn lên đến hơn 1.000 mét vuông và dự kiến trong tương lai sẽ bán được số lượng xe lớn hơn bất kì nơi nào (của thương hiệu này) trên toàn thế giới. Tại đây, hãng xe Anh Quốc có thể trưng bày 8 chiếc xe mới, một trung tâm trưng bày xe cổ, các phụ kiện chính hãng hay mô hình xe tỷ lệ nhỏ.

Khám phá đại lý Aston Martin lớn nhất thế giới - Ảnh 1.

Đại lý Aston Martin Tokyo có diện tích lớn nhất thế giới.

Đại lý Aston Martin tại Nhật Bản được xây dựng 3 tầng, trưng bày tất cả mẫu xe của Aston Martin đang sản xuất thương mại theo một phong cách giải trí độc đáo nhất kết hợp giữa sự hiện đại của phương Tây và một số chi tiết truyền thống của "đất nước Mặt Trời mọc".

Khám phá đại lý Aston Martin lớn nhất thế giới - Ảnh 2.

Không gian trưng bày là sự kết hợp của vẻ hiện đại đến từ phương Tây và giá trị truyền thống của Nhật Bản.

Giám đốc điều hành của Aston Martin - ngài Andy Palmer - chia sẻ tại buổi khai trương: "Là thị trường ô tô hạng sang lớn thứ hai trên toàn thế giới, Nhật Bản chính là chìa khóa thành công của Aston Martin. Tôi tin tưởng rằng Aston Martin Tokyo sẽ nhanh chóng trở thành đại lý lớn nhất thế giới về doanh số của chúng tôi."

Khám phá đại lý Aston Martin lớn nhất thế giới - Ảnh 3.

Giám đốc điều hành của Aston Martin - Ngài Andy Palmer.

Chỉ vài tháng trước, Aston Martin đã ký kết hợp tác thương mại với tổng giá trị lên đến hàng tỷ bảng Anh liên quan chính đến việc hợp tác giữa công ty Anh Quốc và Nhật Bản. Hợp tác này cho phép Aston Martin mua vật tư từ các nhà máy của Nhật Bản và ngược lại họ sẽ bán xe của mình tại đây.

Khám phá đại lý Aston Martin lớn nhất thế giới - Ảnh 4.

Hồi đầu tháng 10, đích thân Giám đốc thiết kế của Aston Martin trong trang phục truyền thống của Nhật Bản cũng đã trực tiếp đứng ra giới thiệu 2 sản phẩm mới của mình là DB11 và Valkylie trước đông đảo khách hàng tại "đất nước Mặt Trời mọc". Điều này cho thấy Nhật Bản được xem là một thị trường cực kì quan trong của hãng xe Anh Quốc.

Khám phá đại lý Aston Martin lớn nhất thế giới - Ảnh 5.

Không gian trưng bày các món quà lưu niệm.

Khám phá đại lý Aston Martin lớn nhất thế giới - Ảnh 6.

Ánh sáng trong showroom sử dụng tối đa tông màu ấm.

Khám phá đại lý Aston Martin lớn nhất thế giới - Ảnh 7.

Ngài Andy Palmer trao chứng nhận đại lý ủy quyền cho đơn vị điều hành là công ty Sky Group.