Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 1.

Vào sáng qua (10/10), doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") đã quyết định đi đăng kiểm lần thứ 3 cho chiếc Pagani Huayra. Chiếc Rolls-Royce Ghost được vị đại gia này sử dụng để đi đăng kiểm biển số cho chiếc siêu xe 80 tỷ đồng.

Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 2.

Vì lý do "Thần gió" chưa được đăng ký biển số hợp pháp và phải di chuyển bằng xe chuyên dụng, chiếc xe siêu sang này được Minh "nhựa" trọng dụng để di chuyển từ nhà đến nơi đăng kiểm.

Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 3.

Hình ảnh Minh "nhựa" cầm lái Rolls-Royce Ghost đi đăng kiểm Pagani Huayra được chính đại gia này đăng trên trang mạng xã hội cá nhân.

Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 4.

Chiếc xe siêu sang mang trên mình biển số cặp khá độc đáo. Từ trước đến nay, Minh "nhựa" có sở thích chơi xe biển số cặp hay tứ quý, điển hình là những chiếc siêu xe, siêu sang mang biển số 4646, 889.88, 888.89, 818.88, 979.79, 997.97.

Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 5.

Rolls-Royce Ghost vốn là dòng xe hạng siêu sang được khá nhiều đại gia Việt ưa chuộng. Xe được định giá rẻ hơn so với đàn anh Rolls-Royce Phantom nhưng vẫn giữ được sự sang trọng quý tộc vốn có.

Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 6.

Thuộc phiên bản Series I nên cụm đèn pha vẫn sở hữu thiết kế cũ với dải đèn LED ban ngày uốn hình chữ C thay vì được bao bọc quanh cụm đèn như Series II.

Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 7.

Xe sử dụng bộ mâm đa chấu mạ chrome sáng.

Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 8.

Phần đèn hậu đặc trưng của dòng Rolls-Royce, thiết kế đơn giản với đèn phanh và đèn xi-nhan được tích hợp làm một.

Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 9.

Rolls-Royce Ghost Series I sử dụng động cơ V12 dung tích 6,6 lít tăng áp kép, sản sinh 563 mã lực tại vòng tua 5.250 vòng/phút và 780Nm tại vòng tua 1.500 vòng/phút. Đi kèm với sức mạnh đó là hộp số tự động ZF 8 cấp.

Khám phá chiếc Rolls-Royce tháp tùng Minh nhựa đi đăng ký Pagani Huayra - Ảnh 10.

Chiếc Rolls-Royce đã gắn bó với đại gia Minh "nhựa" từ khá lâu và minh chứng cho điều đó là biển 4 số. Là người chơi xe khá giữ gìn, chiếc xe trông vẫn còn sáng đẹp như mới.