Trong bộ phim Black Panther được coi là bom tấn của Marvel đầu năm mới sẽ có sự xuất hiện của chiếc Lexus LC500 màu xanh nổi bật. Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Lexus và Marvel Studio, với nhiều chi tiết độ thuộc hàng độc trên thế giới.

Điểm ấn tượng nhất có thể dễ dàng nhìn thấy được là bộ bodykit thân rộng, đi cùng bộ vành nhôm đúc xe 10 chấu kích thước 21 inch và hàng loạt các dải LED màu xanh cùng tông màu chiếc xe. Trên nắp ca-pô có thêm chiếc mặt nạ của Chadwick Boseman - diễn viên đóng vai Black Panther.

Khám phá chiếc Lexus LC500 độ độc đáo trong bom tấn Black Panther - Ảnh 1.

Chiếc Lexus LC500 nổi bật với vành 10 chấu kích thước 21 inch. Ảnh: Lexus.

Màu sơn xanh trên chiếc Lexus LC500 Black Panther không hề giống với những chiếc xe thông thường khác. Loại sơn này được Lexus gọi là Structural Blue. Hãng chia sẻ rằng việc phát triển loại sơn này mất tới 15 năm và phải tốn 8 tháng trời để hoàn thiện.

Ngoài ra, cũng như nhiều chiếc siêu xe và xe thể thao khác, chiếc Lexus LC500 độ được điểm thêm khá nhiều chi tiết bằng sợi carbon.

Khám phá chiếc Lexus LC500 độ độc đáo trong bom tấn Black Panther - Ảnh 2.

Lớp sơn xanh đặc biệt là công nghệ được Lexus nghiên cứu suốt 15 năm. Ảnh: Lexus.

Tại SEMA năm ngoái, ông Brian Bolain, Tổng giám đốc Marketing Lexus chia sẻ: "Với hình ảnh siêu xe thể thao LC500 xuất hiện cùng với công nghệ hàng đầu đã tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho bộ phim Black Panther. Sự hợp tác lần này hứa hẹn sẽ mang tới bước đột phá lớn trên màn ảnh rộng."

Trailer Black Panther có sự góp mặt của Lexus LC500. Video: Marvel.

Bộ phim Black Panther sẽ chính thức được chiếu tại rạp CGV từ ngày 23/2 tới đây, tức ngay sau Tết Nguyên Đán. Đáng chú ý, Lexus Việt Nam sẽ tổ chức một không gian thương hiệu ngay trong CGV Royal City (Hà Nội) trong thời gian công chiếu bộ phim (đến ngày 4/3/2018).