Toàn bộ bodykit được làm bằng sợi carbon nhẹ từ phía trước với một bộ cản tùy chỉnh bao gồm gờ dưới, cánh gió bên và những tấm ốp bổ sung. Cùng với bộ cản mới là mui xe cũng như bộ chắn bùn trước bao gồm những cửa gió giống như những chiếc siêu xe hạng nặng khác như Porsche 911 GT3 RS.

Fusion cũng đã làm việc cật lực để thay đổi diện mạo của chiếc Huracan từ bên hông. So với những điều chỉnh ở phần đầu xe thì có lẽ phía sau là nơi mọi thứ trông nổi bật nhất.

Giờ đây, bộ cánh gió sau sợi carbon kéo dài và hỗ trợ cánh gió đuôi vịt nhỏ hơn. Đi cùng là bộ khuếch tán sau sắc nét hơn.

Như đã được đề cập, tất cả bộ phận trong bộ bodykit mới đều được làm bằng sợi carbon và khách hàng có thể lựa chọn hoàn thiện sơn bóng hoặc mờ. Những miếng đệm phía trước và cánh gió sau cũng có thể được sơn lót và chờ để sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Không quá ngạc nhiên khi mà bộ bodykit sợi carbon tùy chỉnh cho một chiếc xe như Huracan không hề rẻ. Thực tế là bộ kit của Fusion có giá lên tới 38.888 USD (tương đương 901 triệu đồng). Đây thực sự không phải là một sự thay đổi quá lớn những tôi nghĩ rằng hầu hết những chủ sở hữu Lamborghini thậm chí sẽ không nghĩ đó là vấn đề.

Một số hình ảnh bộ bodykit gần 1 tỷ đồng cho Lamborghini Huracan:

Khám phá bộ bodykit giá gần 40.000 USD cho Lamborghini Huracan - Ảnh 1.
 
Khám phá bộ bodykit giá gần 40.000 USD cho Lamborghini Huracan - Ảnh 2.
 
Khám phá bộ bodykit giá gần 40.000 USD cho Lamborghini Huracan - Ảnh 3.
 
Khám phá bộ bodykit giá gần 40.000 USD cho Lamborghini Huracan - Ảnh 4.
 
Khám phá bộ bodykit giá gần 40.000 USD cho Lamborghini Huracan - Ảnh 5.
 
Khám phá bộ bodykit giá gần 40.000 USD cho Lamborghini Huracan - Ảnh 6.