Một vòng dạo quanh showroom, xưởng dịch vụ siêu xe, xe siêu sang thường dành cho người nổi tiếng và giới siêu giàu kín tiếng

Khám phá bên trong showroom, xưởng dịch vụ siêu xe, xe siêu sang kín tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 2.

Auto's Only là showroom, xưởng dịch vụ chuyên về siêu xe, xe siêu sang nằm tại quận 7, TP. HCM. Đây là nơi khá kín tiếng với người ngoài để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Khám phá bên trong showroom, xưởng dịch vụ siêu xe, xe siêu sang kín tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 3.

Khách hàng lui tới đây thường là giới doanh nhân, ca sĩ, diễn viên tiếng tăm tại Việt Nam. Trong hình, từ trái qua phải là Maserati GranTurismo, Ferrari 458 Italia và Bentley GTC Speed 80-11 Edition.

Bentley GTC Speed 80-11 Edition vốn là phiên bản giới hạn dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ, với số lượng sản xuất 80 chiếc. Xe sở hữu ngoại thất màu đen tuyền, bộ mâm nguyên bản đã được thay thế bằng bộ mâm 7 chấu 2 tông màu. Logo chữ B với nền màu đỏ dành riêng cho những mẫu xe sử dụng động cơ V8 nhà Bentley. Nhưng thực tế, GTC Speed 80-11 Edition trang bị động cơ W12 6.0L.

Năm 2016, phía xưởng dịch vụ từng mời chuyên gia kỹ thuật của Ferrari từ Singapore sang Việt Nam để kiểm tra toàn diện những "siêu ngựa" ở khu vực Sài Gòn.

Khám phá bên trong showroom, xưởng dịch vụ siêu xe, xe siêu sang kín tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 6.

Mercedes-AMG G 63 thế hệ mới nhất mang biển số Sài Gòn, được chủ xe mua tại đại lý chính hãng. Một chiếc Mercedes-AMG G 63 tiêu chuẩn có giá bán 10,619 tỷ đồng, khách hàng sẽ phải chi tiền cho những 'option' đặt thêm.

Khám phá bên trong showroom, xưởng dịch vụ siêu xe, xe siêu sang kín tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 7.

Trong showroom hiện trưng bày 3 mẫu siêu xe, xe siêu sang, gồm Lamborghini Huracan LP610-4, Ferrari F12berlinetta độ Duke Dynamics và Rolls-Royce Phantom EWB.

Ferrari F12berlinetta độ Duke Dynamics hiện chưa có chiếc thứ 2 tại Việt Nam. Bộ bodykit bao gồm cản trước, cản sau cầu kỳ với những hốc gió lớn giúp tăng tính khí động học. Bộ vành mới loại 2 mảnh, cùng cánh gió lớn phía sau giúp tăng vẻ hầm hố.

Khám phá bên trong showroom, xưởng dịch vụ siêu xe, xe siêu sang kín tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 9.

Hiện chưa rõ giá trị của chiếc Ferrari F12berlinetta độ Duke Dynamics tại Việt Nam là bao nhiêu. Riêng gói độ Duke Dynamics tại thị trường nước ngoài đã có giá cao nhất tới 35.000 USD - bằng một chiếc Honda Civic mới tinh tại Việt Nam. Đó là chưa kể chi phí nhập hàng và lắp đặt.

Khám phá bên trong showroom, xưởng dịch vụ siêu xe, xe siêu sang kín tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 10.

Sau cùng là chiếc Rolls-Royce Phantom EWB đời 2008. Dù đã 12 năm tuổi, nhưng mẫu xe siêu sang Anh Quốc mới chạy 24.000 km.

Ngoài siêu xe, xe siêu sang còn có dàn xe sang đủ loại thương hiệu, từ Audi, Mercedes-Benz, BMW cho đến Lexus.

Cặp đôi BMW i8 và Range Rover Autobiography đang trong quá trình sửa chữa bởi kỹ thuật viên.

Phòng pha sơn sẽ lưu lại những màu sơn xe của khách hàng. Trong hình là bảng màu sơn chiếc Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng.

Khám phá bên trong showroom, xưởng dịch vụ siêu xe, xe siêu sang kín tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 14.

Những phần mềm chuyên dụng dành cho việc nâng cấp, phát hiện lỗi, sửa chữa thường tốn kém vài nghìn USD để mua bản quyền mỗi năm.

Khám phá bên trong showroom, xưởng dịch vụ siêu xe, xe siêu sang kín tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 15.