Như thường lệ, Land Rover Việt Nam tiếp tục mang trải nghiệm off-road thực tế ngay trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2019. Chương trình này có tên là Above and Beyond Tour, khá quen thuộc với những ai từng ghé qua khu vực ngoài trời của Land Rover vào những năm trước. Tuy nhiên, năm nay, hãng xe Anh quốc chiều khách Việt hơn khi mang trải nghiệm này sang tận châu Phi.

Above and Beyond Tour là chương trình trải nghiệm off-road mang tính toàn cầu của Land Rover và Việt Nam là một trong những quốc gia được tổ chức. Năm nay, những ai đăng ký tham dự sự kiện tại Việt Nam sẽ có thể được miễn phí chinh phục vùng đất Namibia (châu Phi) với Land Rover. Theo dự kiến, chuyến đi này sẽ diễn ra từ ngày 6/2 đến ngày 12/2/2020.

Châu Phi sẽ là mảnh đất thú vị để trải nghiệm off-road, đặc biệt là khu vực Namibia được coi là một vùng đất khó có thể bỏ qua ở nơi đây, không chỉ bởi các kỳ quan thiên nhiên mà còn bởi sự đa dạng của địa hình. Tại đây, sa mạc, cồn cát cho đến địa hình đá, những con đèo hay những đoạn đường băng qua sông sẽ là thách thức với những chiếc Land Rover.

Song, trước khi đến với châu Phi, khách Việt sẽ trải nghiệm vượt qua những thử thách mà Land Rover đặt ra trong sự kiện tại TP. HCM. Một không gian 2.500 m2 trong khuôn viên Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC được khai thác riêng làm đường thử địa hình. Ngoài ra, hãng xe Anh quốc còn mở thêm một đường thử khác tại Sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) để khách hàng khu vực phía Bắc cũng có cơ hội thử xe.

Mỗi xe sẽ có huấn luyện viên trong nước và quốc tế, họ sẽ hướng dẫn cầm lái để trải nghiệm đầy đủ các tính năng và công nghệ off-road ở chế độ có và không có Hệ thống Kiểm soát Địa hình (All Terrain Progress Control - ATPC) thông qua các bài tập đa dạng.

Land Rover mang đến 4 mẫu xe cho khách Việt trải nghiệm. Ba trong số đó là những cái tên quen thuộc gồm Discovery Sport, Discovery và Range Rover Velar. Mẫu xe cuối cùng khá đặc biệt, là Range Rover Evoque thế hệ mới. Mẫu SUV nhỏ nhất gia đình Land Rover này mới về Việt Nam và VMS được chọn làm nơi ra mắt chính thức.

Lịch trình sự kiện "Above & Beyond Tour":

Tại TP HCM: từ ngày 24-27/10 tại Trung tâm Hộ chợ và Triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, đăng ký tại đây .

Tại Hà Nội: Sân vận động Quần Ngựa, số 30 Văn Cao, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, đăng ký tại đây.

Trong mỗi ngày, Land Rover sẽ tổ chức nhiều lượt thử xe. Khách đến tham dự có thể linh động về thời gian mà vẫn được trải nghiệm đầy đủ các bài tập mà hãng đưa ra.

Khách Việt được chinh phục châu Phi cùng dàn Land Rover - Ảnh 3.