Đại lý xe nào cũng muốn danh tiếng của mình bay xa và họ không thiếu cách để làm điều này, chẳng hạn số điện thoại và tên đại lý xuất hiện từ khung biển số tới sticker xe mà họ bàn giao tới tay người dùng.

Tuy vậy, đại lý Performance Lexus tại Ohio, Mỹ lại có cách làm đặc biệt hơn và chính phương thức "độc đáo" của họ đang khiến một bộ phận không nhỏ khách hàng địa phương thấy không hài lòng.

Cụ thể, như một người mua xe Lexus từ đại lý trên chia sẻ trên Reddit, màn hình xe mỗi khi khởi động thay vì chạy video/ảnh mặc định của Lexus thì xuất hiện ảnh… cảm ơn từ đại lý cùng trang web và số điện thoại của họ với phông to khủng bố trên màn hình. Dù thông tin có thể hữu ích, có lẽ chẳng mấy người dùng xe muốn nhìn thấy thông điệp trên xuất hiện trên màn hình mỗi khi xe khởi động.

Khách hàng Mỹ thề tẩy chay và đây là lý do sẽ không bao giờ mua lại xe Lexus tại đại lý này - Ảnh 1.

"Không bao giờ mua xe từ đại lý này nữa. Tại sao họ phải làm một việc thừa thãi để chỉnh sửa màn hình startup tồi tệ tới vậy?" là chia sẻ của chủ xe và bình luận này đã được hơn 5.000 người hưởng ứng. Không ít người khẳng định sẽ yêu cầu đại lý thay lại ảnh nguyên bản trước khi bàn giao xe hoặc tìm tới một đại lý Lexus khác trong khu vực.

Theo tìm hiểu từ video hướng dẫn từ một đại lý Lexus khác, việc thay lại ảnh hiển thị lên màn hình mỗi khi xe khởi động là hoàn toàn có thể dù khá rườm rà.

Cách thay ảnh hiển thị tại màn trung tâm khi khởi động xe Lexus

Đầu tiên, người dùng cần một USB có folder có tên chính xác là Image rồi sau đó thêm ảnh muốn thay vào đó. Cắm USB này vào cổng sẵn có trên xe, lục lọi một chút menu để tìm mục mình mong muốn và sau đó chọn copy ảnh trên sang bộ nhớ xe rồi thay ảnh hiển thị là công đoạn sẽ hoàn tất. Tất nhiên, toàn bộ những điều này tốn thời gian hơn rất nhiều là xé một sticker quảng bá đại lý trên cửa sổ/kính chắn gió thường thấy.

Tham khảo: Carscoops

Khách hàng Mỹ thề tẩy chay và đây là lý do sẽ không bao giờ mua lại xe Lexus tại đại lý này - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/khach-hang-my-the-tay-chay-va-day-la-ly-do-se-khong-bao-gio-mua-lai-xe-lexus-tai-dai-ly-nay-20220222105552108.chn