Khách hàng mua Kia EV6 không thèm đoái hoài Apple Watch tặng kèm theo xe

Kia EV6 First Edition cháy hàng ngay trong ngày đầu tiên mở bán tại Bắc Mỹ, thậm chí trang web đăng ký đặt mua xe còn quá tải trong phần lớn thời gian do lượng truy cập quá đông. Kia sau đó đã phải kéo dài thời gian đăng ký xuống 8/6 đồng thời tăng sản lượng xe lên 1.500 chiếc nhưng số lượng này cũng biến mất nhanh chóng.

Những chiếc Kia EV6 First Edition đầu tiên chỉ có thể được bàn giao từ quý I/2022, tuy nhiên những người mua phiên bản này muốn sở hữu lượt mua sớm nhất có thể vì nhiều phần quà giá trị đi kèm, trong đó ấn tượng nhất phải là lựa chọn "1 trong 3" bao gồm Apple Watch, tín dụng sạc ngoài tại các trạm công cộng lên tới 1.000 kWh hoặc bộ sạc tại nhà. Trong số trên, lựa chọn được tới 81% người mua tìm tới là bộ sạc tại nhà.

Khách hàng mua Kia EV6 không thèm đoái hoài Apple Watch tặng kèm theo xe - Ảnh 1.

Một số điểm đặc biệt trên Kia EV6 First Edition là 3 kết cấu màu: xám kết hợp ghế đen, vàng kết hợp ghế đen hoặc trắng kết hợp ghế xanh lá đậm. Mỗi xe First Edition đều có bảng số hiệu riêng và thềm cửa có dòng chữ First Edition gắn đèn.

So với các phiên bản khác, Kia EV6 First Edition sở hữu nhiều trang bị cao cấp ngoài như cửa sổ trời, dàn 14 loa Meridian, thuê bao Sirius XM radion 24 tháng, ghế trước/sau sưởi, mâm hợp kim 20 inch, màn HUD sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường, hỗ trợ đỗ xe và khởi động động cơ từ xa.

Khách hàng mua Kia EV6 không thèm đoái hoài Apple Watch tặng kèm theo xe - Ảnh 2.

Hệ thống truyền động bản này sử dụng là loại mô tơ đôi dẫn động 2 cầu công suất 320 mã lực, mô-men xoắn 605 Nm. Ắc quy 77.4 kWh cỡ lớn cho phép xe vận hành 425 km trước khi cần sạc lại. Kia EV6 First Edition có giá 58.500 USD.

Chi tiết Kia EV6 mới

Tham khảo: Carscoops

Khách hàng mua Kia EV6 không thèm đoái hoài Apple Watch tặng kèm theo xe - Ảnh 4.