Khá Bảnh là cái tên đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, nam thanh niên này còn tiếp tục gây shock khi đốt chính chiếc xe tay ga mà mình đang sở hữu. Lý do được Khá Bảnh đưa ra trong video là do xe khá tốn xăng, Khá Bảnh lại quên mang ví đúng lúc hết xăng giữa đường. Kết quả là anh phải để lại bảng tên ''Khá Bảnh" tại cây xăng làm tin để có xăng chạy xe trở về nhà.

Sau khi trở về nhà cùng sự bực tức, Khá Bảnh cùng những người bạn đã đập nát chiếc xe không thương tiếc bằng gậy sắt. Sau đó, nhóm thanh niên tiếp tục tẩm xăng và đốt trụi chiếc xe ngay giữa cánh đồng.

Khá bảnh dùng tuýp sắt đập nát chiếc xe tay ga

Khá bảnh thiêu rụi chiếc xe tay ga đắt tiền sau khi tẩm xăng

Chiếc xe mà Khá Bảnh đã phá huỷ trong video là một mẫu xe tay ga 125cc, có mặt trên thị trường Việt Nam từ thời điểm năm 2010 tới năm 2014 với giá bán niêm yết rơi vào khoảng hơn 50 triệu đồng.

Khá Bảnh đập nát rồi đốt luôn xe tay ga: Chơi ngông hay chiêu quảng cáo lố bịch? - Ảnh 3.

Khá Bảnh chụp ảnh cùng chiếc xe tay ga sau khi đã trơ khung.

Trên thực tế, nếu đây là chiếc xe mà Khá sở hữu, việc anh làm gì với nó là quyền của anh, miễn là không ảnh hưởng tới cộng đồng và phạm pháp. Tuy nhiên, những ai đang tự coi đây là thần tượng thì hoàn toàn không nên “chơi ngông” như idol của mình vừa làm. 

Còn nếu chiếc xe tay ga xấu số kia bị mang ra làm quảng cáo như một hình thức “sát thủ tay ga” thì chiêu quảng cáo này... khá lố. 

Ảnh/Video: FBNV - Hóng