Có lẽ không ít người vẫn còn nhớ hành động thả Mercedes-AMG G63 từ trực thăng của một vlogger người Nga vì xe hỏng hóc liên tục trong khi các dịch vụ hậu mãi xe (theo lời kể của người này) không chấp nhận được. Giờ, một sự việc gần như tương tự lại vừa xảy ra tại Nga khi 1 vlogger khác đốt xe Mercedes vì 2 yếu tố trên lại tái diễn.

Cụ thể, vlogger Mikhail Litvin khẳng định từ ngày mua xe (cụ thể là chiếc Mercedes-AMG GT 63 S), anh không có giây phút nghỉ ngơi khi phải đấu tranh với… chính đại lý bán xe. Việc chiếc coupe 4 cửa hỏng hóc liên tục từ khi mua trong khi đại lý luôn viện đủ mọi lý do để từ chối bảo hành xe (hoặc giữ xe vài tuần mà không sửa đổi gì) khiến giọt nước nhanh chóng tràn ly.

Vlogger đốt Mercedes-AMG GT63 S

Cuối cùng khi sức chịu đựng đã tới giới hạn, Litvin quyết định trực tiếp gửi thư tới Mercedes-Benz đồng thời chia tay chiếc AMG GT 63 S bằng cách đốt xe. Chỉ trong 24 giờ, video quay lại hành động này đã có hơn 6 triệu lượt xem trên YouTube.

Dù bất cứ chủ xe nào khi nghe câu chuyện của Litvin đều có thể cảm thông cho tình cảnh của anh, câu chuyện trên cũng chỉ tới từ một chiều khi đại lý bị Litvin cáo buộc coi thường mình không (hoặc chưa) có hồi đáp chính thức. Ngoài ra, việc đốt xe cũng là hành động gây sốc có phần câu view và chơi trội nhiều hơn khi Litvin vốn hoàn toàn có thể bán lại xe cho người khác để lấy lại phần nào số tiền đã bỏ ra (không dưới 160.000 USD theo giá thị trường hiện tại của AMG GT 63 S).

Tham khảo: Motor1

Khá bảnh bản quốc tế: Đốt Mercedes-AMG GT 63 S khiến cộng đồng tranh cãi - Ảnh 2.