Jeep Wrangler độ theo phong cách "Star Wars" đầy ấn tượng
Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 1.

Jeep Wrangler nguyên bản vốn đã là dòng xe off-road có thể đưa bạn đến bất kỳ đâu và thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên đường phố. Thế nhưng, không phải ai cũng cảm thấy hài lòng với Jeep Wrangler nguyên bản. Đó là lý do những chiếc Jeep Wrangler độ ấn tượng như dưới đây ra đời.

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 2.

Chiếc Jeep Wrangler độ theo phong cách xe của đội quân Stormtrooper nổi tiếng trong phim "Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao" này đang được rao bán trên eBay.

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 3.

Chiếc xe được phát triển dựa trên bản Unlimited Sport của dòng Jeep Wrangler với kiểu dáng mui trần và là sản phẩm của hãng Voltron Motors. Theo thông tin rao bán, chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sport độ là xe mới với số công-tơ-mét chỉ 142 dặm, tương đương 227 km.

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 4.

Hãng Voltron Motors đã lắp gói độ có tên Prestige Intimidator cho chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sport độ. So với Jeep Wrangler nguyên bản, chiếc xe này ấn tượng và hầm hố hơn rất nhiều.

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 5.

Về thiết kế, chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sport độ đã từ bỏ bộ body kit nguyên bản. Thay vào đó là bộ body kit hoàn toàn mới với đầu và đuôi xe khác biệt. Nắp capô gồ lên ở giữa...

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 6.

... vành 20 inch màu trắng-xanh và lốp việt dã cỡ 37x13,5x20 là những điểm nhấn trong thiết kế của Jeep Wrangler Unlimited Sport độ.

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 7.

Không dừng ở đó, chiếc Wrangler Unlimited Sport còn được trang bị hệ thống giảm xóc Fox Racing trước/sau, gầm nâng cao thêm 101 mm...

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 8.

àn âm thanh Alpine mới, hệ thống định vị nâng cấp, hỗ trợ Apple CarPlay, camera lùi

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 9.

... và nội thất bọc da khâu tay hình quả trám. Trên đỉnh kính chắn gió còn có dải đèn chiếu sáng mới.

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 10.

Phần ngoại thất của chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sport được sơn màu trắng muốt. Trong khi đó, nội thất của xe lại được phủ màu xanh dương đối lập.

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 11.

Những trang thiết bị tùy chọn của chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sport này là điều hòa không khí, hệ thống kiểm soát hành trình cùng khóa cửa và cửa sổ chỉnh điện.

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 12.

Theo thông tin rao bán, chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sport độ được trang bị động cơ V6, dung tích 3,6 lít và hộp số tự động. Xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và túi khí dành cho người lái.

Jeep Wrangler độ theo phong cách Star Wars đầy ấn tượng - Ảnh 13.

Tại thị trường Mỹ, Jeep Wrangler Unlimited Sport tiêu chuẩn có giá khởi điểm chỉ 23.995 USD. Trong khi đó, chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sport độ này có giá lên đến 59.900 USD, tức là gấp đôi xe nguyên bản.