Jaguar Land Rover Việt Nam hiện sở hữu không gian trưng bày các dòng xe thể thao và địa hình trong một trung tâm thương mại nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Dàn xe gần 30 tỷ đồng góp mặt tại gian trưng bày bao gồm 6 mẫu xe: Jaguar XF, Jaguar F-Type, Jaguar F-Pace, Jaguar E-Pace, Range Rover Velar và Discovery Sport. 

Jaguar Land Rover trưng dàn xe gần 30 tỷ tại Sài Gòn, ưu đãi hàng chục triệu đồng cho người mua - Ảnh 1.

Để thoả mãn nhu cầu chiêm ngưỡng của người hâm mộ, không gian trưng bày dự kiến sẽ hoạt động từ tháng 2/2020 đến năm 2022. Khách hàng đến với không gian trưng bày còn được tặng vé xem phim Điệp viên 007 ‘‘No Time To Die“. Bộ phim có những pha hành động rượt đuổi gay cấn bằng xe Jaguar Land Rover.

Jaguar Land Rover trưng dàn xe gần 30 tỷ tại Sài Gòn, ưu đãi hàng chục triệu đồng cho người mua - Ảnh 2.

Cũng nhân dịp này, Jaguar Land Rover Việt Nam đưa ra chương trình tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho khách hàng mua xe, hoàn thiện đặt cọc và thanh toán từ nay cho đến hết 31/03/2020 đối với các mẫu xe đang có mặt tại Việt Nam. Quy đổi ra tiền mặt, món quà có giá trị hàng chục triệu đồng.

Jaguar Land Rover trưng dàn xe gần 30 tỷ tại Sài Gòn, ưu đãi hàng chục triệu đồng cho người mua - Ảnh 3.

Không gian trưng bày Jaguar Land Rover được đặt tại GF51, tầng trệt, trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM. Thời gian mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối các ngày trong tuần. Hotline: 0862 015 068 (TP.HCM) và 0981 211 919 (Hà Nội).

Ông Edwin Meijerman, giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Việt Nam, còn chia sẻ rằng sẽ tiếp tục mở rộng phòng trưng bày mới tiêu chuẩn chính hãng cùng xưởng dịch vụ tại Hà Nội.


Jaguar Land Rover trưng dàn xe gần 30 tỷ tại Sài Gòn, ưu đãi hàng chục triệu đồng cho người mua - Ảnh 4.