Jaguar Land Rover bán xe cũ chính hãng tại Việt Nam, kiểm tra 165 hạng mục và bảo hành như xe mới

Ảnh minh họa: Jaguar XF 2014 lăn bánh hơn 33.000 km được bán lại giá 1,45 tỷ đồng theo diện không chính hãng.

Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng. Những chiếc xe Jaguar và Land Rover cũ được đơn vị này bán ra đều được kiểm tra kỹ thuật, bảo hành và có lịch sử pháp lý. Đây là thương hiệu xe sang thứ 2 trên thị trường áp dụng dịch vụ bán xe cũ chính hãng, sau Mercedes-Benz.

Những chiếc xe cũ khi đưa về Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ được kiểm tra 165 điểm kỹ thuật và điện, thân xe và chạy trên đường thử thực tế. Độ chính xác về số km đã đi, lịch sử sử dụng dịch vụ xe chính hãng, tình trạng tai nạn, thế chấp cũng được doanh nghiệp này xác định. Nếu xe gặp trục trặc phát sinh sẽ được sửa và thay thế bằng máy móc và phụ tùng chính hãng.

Jaguar Land Rover bán xe cũ chính hãng tại Việt Nam, kiểm tra 165 hạng mục và bảo hành như xe mới - Ảnh 1.

Những chiếc xe cũ sẽ được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi bán ra.

Xe Jaguar và Land Rover cũ chính hãng sẽ không lăn bánh quá 100.000 km và tuổi đời quá 5 năm tại thời điểm bán cho khách. Sau khi mua, khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành 2 năm (hoặc không quá 100.000 km) và 2 năm gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường và dịch vụ tương tự theo tiêu chuẩn toàn cầu. Những chiếc xe mới chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng được bảo hành 2 năm.

Gói hỗ trợ dọc đường này bao gồm dịch vụ trong các tình huống khẩn cấp như hư hỏng do tai nạn, thủng lốp hay mất chìa khóa xe. Với chế độ bảo hành, xe sẽ được sửa chữa đột suất về sự cố liên quan đến cơ khí và lỗi về điện.

Với mỗi chiếc xe cũ khi mua, khách hàng sẽ được cung cấp thêm giấy xác nhận kiểm tra có chữ ký của Giám đốc dịch vụ hậu mãi và Giám đốc kinh doanh xe đã qua sử dụng của Jaguar Land Rover Việt Nam.

Jaguar Land Rover bán xe cũ chính hãng tại Việt Nam, kiểm tra 165 hạng mục và bảo hành như xe mới - Ảnh 2.

Xe cũ ngoài đảm bảo chất lượng kỹ thuật còn được bảo hành 2 năm và có 2 năm dịch vụ hỗ trợ dọc đường.

Ông Paul Varley, CEO của Jaguar Land Rover Việt Nam, cho biết dịch vụ kinh doanh này đã được triển khai trên toàn cầu tại các đại lý chính hãng, nay bắt đầu có tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, dịch vụ mua, bán xe cũ đã được nhiều hãng xe áp dụng như Mercedes-Benz, Ford và Toyota. Xe cũ chính hãng thường có giá cao hơn một chút so với mặt bằng chung thị trường nhưng đảm bảo về chất lượng do đã được kiểm tra kỹ và bảo hành dài.

Quy trình kiểm tra xe cũ của Jaguar Land Rover:

165 hạng mục kỹ thuật sẽ được kiểm tra trước khi đưa xe lên kệ.

Ảnh và video: JLR