Đêm ngày 7/8, "drama" tình ái của Jack bất ngờ nổ ra đã nhanh chóng lan ra khắp các diễn đàn trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ bài đăng của cô gái tên T.V, cô đã tố nam ca sĩ "bắt cá nhiều tay" và có con riêng với hot girl Thiên An - nữ chính trong MV Sóng gió. Mặc dù chưa rõ sự tình, scandal vẫn khiến cư dân mạng hoang mang và bàn tán xôn xao. Thậm chí, nhiều người còn liên tưởng ngay tới bê bối gần đây gây rúng động làng giải trí của Ngô Diệc Phàm.

Nam ca sĩ để lại nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp vì đã từng gặt hái không ít giải thưởng trong nước và quốc tế. Vào năm 2019, anh chàng đã từng "tậu" xế hộp Honda Civic sau khi được người "anh em" K-ICM dành tặng số tiền kiếm được từ 2 bản hit Sao em vô tìnhBạc phận. Tuy nhiên, người hâm mộ đã sớm phanh phui câu chuyện nam ca sĩ bị công ty quản lý bóc lột và phải tự mình trả góp tiền mua chiếc xe này.

Jack từng chi 1 tỷ tậu xế hộp, nhưng Sơn Tùng M-TP đã bỏ ra hơn 10 lần số tiền như vậy để thoả mãn đam mê 4 bánh - Ảnh 1.

Chỉ sau khi Honda Civic 2019 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam khoảng 1 tháng, nam ca sĩ đã "sắm" ngay xế hộp cho mình.

Jack từng chi 1 tỷ tậu xế hộp, nhưng Sơn Tùng M-TP đã bỏ ra hơn 10 lần số tiền như vậy để thoả mãn đam mê 4 bánh - Ảnh 2.

Giá bán mẫu sedan hạng C này dao động từ 734 triệu đến 934 triệu đồng tuỳ phiên bản. Đây là mẫu xe có mức giá cao nhất phân khúc hạng C tại Việt Nam hiện nay.

Jack cũng là cái tên thường được so sánh ngang ngửa với Sơn Tùng M-TP về sự nghiệp ca hát nhờ cộng đồng người hâm mộ đông đảo. Tuy vậy, với những ai là fan của "Chủ tịch", không khó để nhận ra rằng thú chơi xe của Jack vẫn "giản dị" nếu đặt cạnh nam ca sĩ gốc Thái Bình. 

Jack từng chi 1 tỷ tậu xế hộp, nhưng Sơn Tùng M-TP đã bỏ ra hơn 10 lần số tiền như vậy để thoả mãn đam mê 4 bánh - Ảnh 3.

Mercedes-AMG G63 - Chiếc xe mới nhất của "chủ tịch" có giá hơn 13 tỷ đồng.

Jack từng chi 1 tỷ tậu xế hộp, nhưng Sơn Tùng M-TP đã bỏ ra hơn 10 lần số tiền như vậy để thoả mãn đam mê 4 bánh - Ảnh 4.

Tậu xe từ 2016 nhưng mãi đến 2019 Sơn Tùng M-TP mới khoe chiếc Range Rover Evoque có giá bán từ 2,749 tỷ đồng.

Jack từng chi 1 tỷ tậu xế hộp, nhưng Sơn Tùng M-TP đã bỏ ra hơn 10 lần số tiền như vậy để thoả mãn đam mê 4 bánh - Ảnh 5.

Mới đây nhất, "chủ tịch" Tùng đã ăn mừng sinh nhật cùng chiếc "chiến mã" Super 73 S2 trị giá khoảng 2.600 - 3.000 USD (tương đương từ 60-70 triệu đồng).

Jack từng chi 1 tỷ tậu xế hộp, nhưng Sơn Tùng M-TP đã bỏ ra hơn 10 lần số tiền như vậy để thoả mãn đam mê 4 bánh - Ảnh 6.