Nếu bạn may mắn sở hữu một chiếc Mercedes-AMG chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với chiếc đồng hồ IWC được gắn trên bảng táp lô sang trọng của hãng xe hạng sang Đức. Mối lương duyên này của hãng đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ và AMG đã trải qua 13 năm.

IWC cho ra mắt đồng hồ giới hạn kỷ niệm 50 năm thành lập của AMG - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ giới hạn của IWC nhằm kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mercedes-AMG.

IWC cho ra mắt đồng hồ giới hạn kỷ niệm 50 năm thành lập của AMG - Ảnh 2.

Mối lương duyên hãng đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ và AMG đã trải qua 13 năm gắn bó cùng nhau.

Và để mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mercedes-AMG, IWC đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ giới hạn mang tên gọi IWC Schaffhausen's Mercedes-AMG Anniversary Wristwatch với chỉ 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Chiếc đồng hồ giới hạn này được cung cấp bởi phong trào sản xuất Calibre 89361 của IWC với bộ hẹn giờ Chronograph Flyback được bọc trong titan với một mạ bạc quay số, viền ngoài có chức năng đo Tachymeter và mặt ngoài cùng là kính Sapphire cao cấp được thiết kế mang hơi hướng một chiếc phanh đĩa của AMG.

IWC cho ra mắt đồng hồ giới hạn kỷ niệm 50 năm thành lập của AMG - Ảnh 3.

Mặt trước của IWC bản giới hạn 250 chiếc có mặt kính Sapphire, bộ hẹn giờ Chronograph Flyback và chức năng đo Tachymeter.

IWC cho ra mắt đồng hồ giới hạn kỷ niệm 50 năm thành lập của AMG - Ảnh 4.

Cận cảnh mặt sau của chiếc IWC Schaffhausen's Mercedes-AMG Anniversary Wristwatch.

Lật ra mặt sau, chiếc đồng hồ IWC kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mercedes-AMG xuất hiện dòng chữ "Tribute to One Man, One Engine" như mang hàm ý triết lý 1 động cơ 1 kỹ sư cũa hãng AMG. Bên cạnh đó, viền ngoài của mặt sau đồng hồ còn xuất hiện số lượng sản xuất giới hạn 250 chiếc và dòng chữ Edition 50th Anniversary of Mercedes-AMG.

Phần dây đeo được phối 2 màu đen-trắng đối lập nhưng được các kỹ sư của IWC xử lý tinh tế giúp kết hợp hoàn hảo với mặt kính đen-bạc của đồng hồ. Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc đồng hồ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mercedes-AMG của IWC.