Isuzu MU-X & D-MAX: Cặp bài trùng mới của làng ô tô Việt

D-MAX: "ngôi vương" tại Thái và "ẩn số" tại Việt Nam

Được xem như thương hiệu giữ "ngôi vương" ở thị trường Thái Lan, D-MAX là dòng xe quen thuộc đối với cộng đồng yêu xe trên thế giới. Kế thừa mã gien xe thương mại với bề dày hơn 100 năm của thương hiệu Isuzu, D-MAX gần như sở hữu trọn vẹn những ưu thế vượt bậc như: mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn, vững chắc,…

Ít ai biết, trong quá trình thiết kế mẫu D-MAX, Isuzu đã thử nghiệm mẫu xe này ở hầm gió – nơi từng dùng để thử nghiệm tàu siêu tốc nổi tiếng của Nhật Bản. Vì thế, hình dáng thiết kế của D-MAX được phát triển hoàn thiện, tối ưu khí động học khi xe vận hành. Một điểm cộng thêm cho "chiến mã" nhà Isuzu là ở động cơ Diesel bền bỉ và tiết kiệm, điều này đã được chứng minh bởi cung đường chạy thử nhiều địa hình trên 4 triệu km.

Tuy nhiên, dù là dòng xe bán tải có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam và nổi tiếng ở các đất nước lân cận, nhưng đến nay, D-MAX vẫn còn khá yên ắng so với mặt bằng chung các đối thủ cùng phân khúc.

Nhưng gần đây, với việc tham gia VMS 2016, liên tiếp cho ra mắt 2 dòng xe có thiết kế mới: TYPE X và TYPE Z cũng như nâng mức bảo hành lên 5 năm/200.000km, D-MAX đang cho thấy 1 dấu hiệu quay trở lại khá mạnh mẽ và những chiến lược đầu tư rõ ràng.

Isuzu MU-X & D-MAX: Cặp bài trùng mới của làng ô tô Việt - Ảnh 1.

Mẫu D-MAX TYPE Z mới với nhiều nâng cấp về ngoại hình.

MU-X: tân binh mới đột phá

Có thể nói, cột mốc đáng chú ý nhất của hãng xe Isuzu trong năm 2016 là việc ra mắt dòng xe SUV 7 chỗ - Isuzu mu-X lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Tân binh mới đã gây ấn tượng mạnh cho giới sành xe bởi việc trang bị gần như hoàn thiện các tính năng hiện đại, tối ưu những trải nghiệm giải trí cũng như đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.

Dù được hãng ưu ái trang bị đầy đủ tính năng cũng như được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nhưng mu-X lại được công bố với mức giá rất hợp lý, ưu thế này làm tăng tính cạnh tranh hơn hẳn so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Trong khi đó, mặt bằng chung các mẫu xe SUV hiện nay thường có mức giá khá cao nhưng không được trang bị đầy đủ các tính năng hay tiện ích.

Isuzu MU-X & D-MAX: Cặp bài trùng mới của làng ô tô Việt - Ảnh 2.

Đặc biệt, lần đầu áp dụng mức bảo hành 5 năm/200.000km cho mu-X cũng khẳng định sự tự tin của Isuzu khi lấn sân sang lĩnh vực xe SUV 7 chỗ tại Việt Nam. Việc các khách hàng Việt đang ngày càng chú trọng hơn vào tính thực dụng cũng mở ra cho tân bình nhà Isuzu những cơ hội lớn để phát triển. Anh Đức Minh (Q.10, TP.HCM) chia sẻ quan điểm rõ ràng: “Nếu chọn xe vì thiết kế đẹp, thương hiệu lớn mà bỏ qua các tính năng an toàn, khả năng vận hành thì ngồi trên xe cũng không yên tâm. Mua xe thì tính thực dụng mới quan trọng”.

Tuy là cái tên khá mới ở Việt Nam, nhưng tương tự D-MAX, mu-X cũng là thương hiệu cực kỳ được ưa chuộng ở các nước như Thái Lan, Phillipines, Malaysia… khi luôn giữ vững vị trí dẫn đầu của TOP xe bán chạy cũng như đoạt được nhiều giải thưởng lớn về thiết kế và vận hành.

Có thể thấy, cặp bài trùng D-MAX và mu-X đang được Isuzu đẩy mạnh phát triển vượt bậc trong năm 2017 bằng các chiến lược đầu tư kỹ càng và nhiều sự cải tiến sản phẩm. Đặc biệt, hiện nay nhiều chương trình khuyến mại cũng đang được hãng áp dụng. Vào tháng 2/2017, trong chương trình “An Tâm Đồng Hành”, khi mua D-MAX và mu-X, khách hàng sẽ được sở hữu gói 12 tháng bảo hiểm vật chất thân xe cùng việc nhận được chính sách bảo hành 5 năm chính hãng.

Isuzu MU-X & D-MAX: Cặp bài trùng mới của làng ô tô Việt - Ảnh 3.

Chương trình KM tháng 2 là cơ hội tốt để sở hữu ngay mu-X hoặc D-MAX.

Đây sẽ là cơ hội tốt cho người dùng yêu thích thương hiệu Isuzu với những giá trị và lợi ích thực chất này.

Thông tin chi tiết về CTKM của 2 dòng xe mu-X và D-MAX tại: http://bit.ly/CTKM_thang2