Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam chia sẻ: "Từ nền tảng và kinh nghiệm của nhà sản xuất xe thương mại uy tín, Isuzu đã tiên phong ra mắt dòng xe tải thế hệ mới đạt chuẩn Euro 4 cũng như không ngừng mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm của mình. Việc Isuzu hợp tác với Quyền Auto sẽ giúp tạo ra các sản phẩm xe thùng đông lạnh/bảo ôn cao cấp và hiệu quả nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, hoàn thiện về cả dịch vụ hậu mãi lẫn phụ tùng. Mong rằng, với những nỗ lực này, Isuzu sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai."

Với sự hợp tác chiến lược này, các mẫu xe đông lạnh Isuzu và Quyền Auto là sự kết hợp độc đáo, hội tụ đầy đủ các đặc tính ưu việt của xe nền Isuzu như bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các điểm mạnh nổi trội của hệ thống làm lạnh ưu việt, vật liệu thùng ngoại nhập.

Ông Hứa Văn Quyền – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH SX – TM – DV Ô tô Quyền cho biết: "Sự kiện lần này đánh dấu cột mốc ý nghĩa đem lại sự thành công cho hai bên. Việc hợp tác sẽ tạo nên sự đồng bộ và thống nhất trong việc cung cấp sản phẩm xe thùng đông lạnh/bảo ôn đến với khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc tìm hiểu thông tin, nhận yêu cầu tư vấn, báo giá một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam và Quyền Auto kết hợp gia tăng dịch vụ sau bán hàng bằng hệ thống trạm dịch vụ bảo hành - sửa chữa tại Đại lý i-TRUCKS ủy quyền rộng khắp cả nước của Isuzu Việt Nam. Điều này giúp khách hàng hưởng trọn vẹn những ưu đãi và sự chăm sóc tốt nhất từ chúng tôi".

Isuzu và Quyền Auto mong rằng nỗ lực hợp tác này sẽ là tiền đề cho ra đời những dòng xe tải mang nhãn hiệu ISUZU - Quyền Auto chất lượng - bền bỉ - đáng tin cậy, góp phần  tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ thị trường xe đông lạnh/bảo ôn tại Việt Nam.