Chúng ta chỉ còn cách ngày ra mắt D-Max 2020 chưa đầy 1 tuần. Isuzu đã xác nhận họ sẽ ra mắt thế hệ mới cho dòng bán tải này vào ngày 11/10 và khẳng định đây là dòng sản phẩm quan trọng nhất mà hãng ra mắt trong nhiều năm trở lại đây.

Isuzu D-Max hoàn toàn mới

Trong video teaser, ta có thể thấy chiếc bán tải sử dụng phần đầu hầm hố và dữ dằn hơn trước rất nhiều. Đèn pha mảnh đi kèm đèn LED ban ngày mang lại cảm giác hao hao… Audi, tuy nhiên phải nói rằng tản nhiệt xe có phần hơi lớn quá, về cơ bản là chiếm trọn phần mũi xe (có lẽ là ảnh hưởng thiết kế từ… BMW?)

Isuzu D-Max 2020 có những đường nét như Audi, phả hơi nóng lên Ford Ranger - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Đèn sương mù cùng xi nhan mới nhìn cũng khá bắt mắt. Đèn hậu và đèn phanh phía sau đồng dạng tứ giác.

Isuzu D-Max 2020 có những đường nét như Audi, phả hơi nóng lên Ford Ranger - Ảnh 3.

Nội thất D-Max mới cũng được hé lộ phần nào qua teaser. Cách bài trí, đặc biệt là cụm điều khiển trung tâm, hoàn toàn không giống những gì ta biết qua các thế hệ trước đó. Màn cảm ứng trung tâm hiển thị thoáng qua Apple CarPlay cho thấy phần mềm giải trí cũng đã được nâng cấp. Cần gạt số cho phiên bản số tự động nhìn khá sang với nửa trên đen bóng và đầu bọc da. Bên cạnh đó, toàn bộ giao diện điều hòa từ hốc gió tới nút bấm đã được làm lại.

Isuzu D-Max 2020 có những đường nét như Audi, phả hơi nóng lên Ford Ranger - Ảnh 4.

Tạm thời Isuzu chưa đề cập tới động cơ D-Max mới, tuy nhiên các tin đồn trước đó cho biết xe sử dụng các tùy chọn mới thay vì nâng cấp từ bản cũ lên. Câu trả lời sẽ được tiết lộ sau 6 ngày nữa.

Isuzu D-Max 2020 có những đường nét như Audi, phả hơi nóng lên Ford Ranger - Ảnh 5.

Tham khảo: Autoindustriya

Isuzu D-Max 2020 có những đường nét như Audi, phả hơi nóng lên Ford Ranger - Ảnh 6.