Dù vậy, phiên bản concept khi đó chỉ hé lộ ngoại thất xe mà không đả động gì tới nội thất bên trong. Phải cho tới khi tài khoản instagram cars_secrets hé lộ một số hình ảnh gần đây, nội thất xe mới xuất hiện trước mặt công chúng.  

Có thể nói cabin QX60 đời mới tách biệt hoàn toàn so với người tiền nhiệm trước đó ở cả 2 mảng hiện đại và sang trọng. Màn hình giải trí trung tâm cỡ lớn đặt cao, da bọc và hốc gió điều hòa dạng ngang mảnh mai là bộ mặt nửa trên của táp lô.

Infiniti QX60 thế hệ mới lộ nội thất: Không tồi nhưng chưa đủ? - Ảnh 1.

Trong khi đó, khu vực bên dưới xuất hiện màn hình phụ bên cạnh 2 núm xoay kim loại có lẽ là dành cho hệ thống điều hòa. Cụm điều khiển trung tâm xuất hiện khay để đồ khá rộng, 2 khay đựng cốc, cần gạt số khá đơn giản và bàn sạc điện thoại không dây. Một số điểm nhấn còn lại xuất hiện trong ảnh bao gồm ốp kim loại, ghế bọc da có lỗ thông gió, vô lăng giống… Nissan X-Trail/Rogue và một phần bảng đồng hồ kỹ thuật số.

Một video ngắn ghi lại cảnh QX60 đời mới vận hành thực tế cũng được đăng tải cho thấy xe giữ lại phần lớn ngoại thất của bản concept ngoại trừ tay nắm cửa chuyển từ dạng ẩn thành dạng truyền thống cùng antenna vây cá mập cùng cản sau mới.

Infiniti QX60 vận hành thực tế

Động cơ Infiniti QX60 sử dụng được cho là loại 2.0L 4 xy-lanh VC-Turbo lấy từ QX50 cho công suất 268 mã lực, mô-men xoắn 379 Nm.

Tham khảo: Motor1

Infiniti QX60 thế hệ mới lộ nội thất: Không tồi nhưng chưa đủ? - Ảnh 3.