Ra mắt chậm hơn thời điểm dự kiến ban đầu không quá trễ (11 so với 17/11), Infiniti QX55 đã để lộ một phần thiết kế mới thông qua ảnh teaser đầu tiên. 

Dù chỉ mang lại một góc quan sát rất nhỏ, chất SUV lai coupe của dòng xe Infiniti mới được thể hiện rất rõ rệt với trần cong rõ rệt về phía sau, qua đó xứng danh "hậu nhân của FX" – mẫu xe có thể coi là một trong những cái tên tiên phong khai mở phân khúc SUV lai coupe hạng sang.

Infiniti QX55 mới dần lộ diện - SUV lai coupe đấu BMW X6 - Ảnh 1.

Ngoài ra, một phần nửa thân trên nhỏ gọn cùng đèn hậu mảnh mai, cánh gió sau và cửa sổ sau với góc nghiêng lớn cũng có thể được quan sát rõ qua teaser. Infiniti khẳng định khách hàng có thể nhận bàn giao QX55 ngay đầu xuân 2021 nên dây chuyền lắp ráp chiếc SUV cỡ trung có lẽ cũng đã sẵn sàng.

Khung gầm QX55 được cho là lấy từ QX50 với động cơ đi kèm là loại 2.0L VC-Turbo 268 mã lực, 379 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số CVT và dẫn động 2 cầu toàn thời gian.

Sự kiện ra mắt Infiniti QX55 sẽ được tổ chức như một buổi hòa nhạc với sự xuất hiện của Aloe Blacc, ngôi sao với những hit lớn như "Wake me up", "The Man" hay "I need a dollar".

Infiniti QX55 mới dần lộ diện - SUV lai coupe đấu BMW X6 - Ảnh 2.

Ngoài QX55, Infiniti cũng đang chuẩn bị sẵn sàng cho phiên bản thành phẩm của SUV QX60 khởi đầu ngôn ngữ thiết kế mới cùng nội thất đỉnh cao, khắc phục yếu điểm lỗi thời của phiên bản trước.

Tham khảo: Carscoops

Infiniti QX55 mới dần lộ diện - SUV lai coupe đấu BMW X6 - Ảnh 3.