Chuẩn bị chuyển sang thế hệ thứ 4, Tucson mới trang bị bộ mặt hoàn toàn mới với tản nhiệt được Hyundai lấy cảm hứng từ đá quý. Tích hợp trực tiếp vào tản nhiệt này là đèn ban ngày độc đáo 2 bên hòa thành 1 phần với tổng thể và chỉ có thể nhận biết khi người dùng kích hoạt chiếu sáng.

Ngôn ngữ thiết kế "Thể thao gợi cảm" của Hyundai tiếp tục được sử dụng và tiến hóa lên tầng mới sau lần lộ diện đầu tiên trên Elantra. Đuôi xe chọn dàn đèn hậu ngang full LED làm điểm nhấn tạo cảm xúc bên cạnh cản sau hầm hố và bộ khuếch tán gió.

Hyundai Tucson 2021 lộ diện hoàn chỉnh trước giờ G: Lột xác ngỡ ngàng, Honda CR-V cần dè chừng - Ảnh 1.

Kích thước Tucson mới sẽ lớn, rộng hơn thế hệ hiện tại trong khi chiều dài cơ sở cũng được kéo dài để cải thiện không gian cabin. Thiết kế mâm xe dựa trên ảnh và video teaser là hoàn toàn mới.

Nội thất Tucson hứa hẹn vô cùng giống bản phác thảo được fan Hyundai tự làm vào tháng 7 với vô lăng 4 chấu, bảng đồng hồ full kỹ thuật số, màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn và khay đựng cốc ẩn.

Hyundai Tucson 2021 lộ diện hoàn chỉnh trước giờ G: Lột xác ngỡ ngàng, Honda CR-V cần dè chừng - Ảnh 2.

Thông số động cơ Hyundai Tucson mới sử dụng chưa được hé lộ nhưng theo Carscoops, bản mặc định (ít nhất là tại Bắc Mỹ) được chọn là dòng Theta3 2.5L 4 xy-lanh, cao cấp hơn vẫn là động cơ trên nhưng được bổ sung công nghệ tăng áp.

Hyundai Tucson đời mới sẽ chính thức có lễ ra mắt toàn cầu vào 14/9 này.

Hyundai Tucson 2021 sẽ chào sân vào 14/9 tới

Ảnh chi tiết bóc tách từ video:

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Tucson 2021 lộ diện hoàn chỉnh trước giờ G: Lột xác ngỡ ngàng, Honda CR-V cần dè chừng - Ảnh 5.