Tiếp tục là một lần chạy thử khác của Hyundai Tucson được cánh săn ảnh bắt gặp nhưng lần này ta có thể dễ dàng nhận ra được phần đầu xe mới lạ mà trước đó chưa thấy. Tản nhiệt cỡ lớn đầu xe được ghép cặp với đèn pha tách rời. Nhìn chung giao diện khu vực này giống Santa Fe kết hợp một phần của Venue và cả dòng xe chạy nhiên liệu thay thế là Nexo.

Chiếc SUV cỡ trung cũng chạy khá "nhiệt" tại địa ngục xanh Nurburgring để thử nghiệm khả năng vận hành nhưng nhìn chung không có gì đặc biệt so với trước.

Lớp ngụy trang cũng đã mỏng dần đi cho thấy vóc dáng xe thể thao, năng động hơn rất nhiều nhờ đường trần xe và viền cửa sổ cong giống chất xe coupe. Cửa sổ nhỏ thứ 3 có vẻ sẽ còn được chỉnh sửa tiếp. Đèn hậu phía sau vẫn là loại thử nghiệm thay vì là bản thành phẩm nên giờ ta chưa bình luận được nhiều.

Động cơ Tucson mới khác biệt khá nhiều tại các khu vực khác nhau, chẳng hạn người dùng Bắc Mỹ sẽ bắt gặp động cơ Theta 2.5L mới ở cả 2 cấu hình thường và tăng áp đi kèm hộp số 8 cấp tự động trong khi khách hàng châu Âu đón nhận bản 1.6L GDI 4 xy-lanh nâng cấp từ đời cũ cùng một bản diesel độc quyền. Cấu hình hybrid 2.0 giống Sonata mới cũng là một lựa chọn khả dĩ.

Hyundai Tucson sẽ ra mắt thế hệ mới trong năm 2020.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Tucson đời mới lộ vóc dáng thể thao - Ảnh 3.