Vào thứ 2 tuần sau, Hyundai sẽ trình làng Tucson đời mới – một trong những mẫu SUV đang được chờ đợi nhất thị trường. Ảnh teaser đợt đầu hứa hẹn một lần lên đời thành công cho Tucson khi thiết kế xe chỉ gói gọn trong 1 từ "mãn nhãn". Tuy nhiên, Hyundai không muốn chinh phục khách hàng đang chọn mua SUV cỡ trung chỉ bằng yếu tố đó…

Theo trang Autospy.net của Hàn Quốc, Hyundai đã lên kế hoạch cho cả 2 phiên bản Tucson N Line bán hiệu suất cao và Tucson N thể thao hoàn chỉnh. Phiên bản mạnh mẽ hơn trang bị cho mình động cơ 2.5L 4 xy-lanh tăng áp 290 mã lực, 421 Nm mô-men xoắn.

Hyundai Tucson 2021 sẽ có bản 2.5L tăng áp gần 290 mã lực, bỏ xa Honda CR-V - Ảnh 1.

Trong khi đó, N Line chọn cho mình trái tim hybrid với động cơ 1.6L 4 xy-lanh làm chủ đạo cho tổng công suất 230 mã lực, mô-men xoắn 350 Nm.

Ngoài ra, chính động cơ 1.6L trên cũng được sử dụng cho Tucson mặc định với công suất 180 mã lực, mô-men xoắn 264 Nm, tuy nhiên không rõ hãng xe Hàn Quốc còn các lựa chọn nào cao cấp hơn không.

Hyundai Tucson 2021 sẽ có bản 2.5L tăng áp gần 290 mã lực, bỏ xa Honda CR-V - Ảnh 2.

Về thiết kế, phần lớn ngoại thất Tucson đã lộ diện từ trước với dàn đèn trước sau vô cùng hiện đại. Nội thất, dù chỉ là qua ảnh phác thảo, cũng đã thể hiện được sức sống riêng với yếu tố chủ đạo là giàu công nghệ. Xe hứa hẹn có 2 bản chiều dài khác nhau bao gồm bản dài cho Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc, bản còn lại dành cho châu Âu và Trung Đông.

Tham khảo: Motor1

Hyundai Tucson 2021 sẽ có bản 2.5L tăng áp gần 290 mã lực, bỏ xa Honda CR-V - Ảnh 3.