Kể từ khi nắm trọn quyền phân phối dòng xe thương mại Hyundai, liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) lần lượt tung các sản phẩm xe tải mới ra thị trường mang động cơ tiêu chuẩn Euro 4. Porter 150, Mighty N250, Mighty 75S và Mighty 110S là những mẫu xe mới đáng chú ý mà HTCV trình làng từ đầu năm tới nay.

Hyundai Thành Công mạnh tay thay đổi trải nghiệm với xe tải sau khi độc quyền phân phối tại Việt Nam - Ảnh 1.

Những sản phẩm mới của HTCV năm nay.

Porter 150 là dòng xe tải hạng nhẹ nhất (1,5 tấn) và cũng là sản phẩm đầu tiên mà HTCV cho ra mắt trong năm 2018. Động cơ được khẳng định là mạnh nhất phân khúc với công suất 130 mã lực và mô-men xoắn 225 Nm. Là xe tải nhưng công nghệ bên trong khá hiện đại như hệ thống giải trí hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB.

Sau Porter 150 là sự góp mặt của xe tải 2,5 tấn Mighty N250. Dòng xe này có chiều dài hơn 5,2 m, vẫn phù hợp với khu vực phố và nơi đông dân cư. Động cơ xe tương đương Porter 150.

Mighty 75S và Mighty 110S nằm ở phân khúc xe tải 4 tấn và 7 tấn. Bộ đôi này có kích thước lớn với chiều dài hơn 6,1 m. Các kỹ sư Hyundai đã nghiên cứu và trang bị hệ thống treo cabin bán nổi giúp giảm rung sốc mang lại sự êm ái cho người ngồi trên cabin. Động cơ có công suất 140 mã lực và mô-men xoắn 372 Nm.

Hyundai Thành Công mạnh tay thay đổi trải nghiệm với xe tải sau khi độc quyền phân phối tại Việt Nam - Ảnh 2.

Những chiếc xe tải Hyundai mang động cơ Euro 4 hiện đại.

Toàn bộ xe tải Hyundai được lắp ráp tại Việt Nam. HTCV cho biết các mẫu xe Euro 4 được nghiên cứu, lắp ráp, thử nghiệm và kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo về tính động bộ của linh kiện cung như các tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai toàn cầu. Động cơ tiêu chuẩn cao tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn.

Không chỉ làm mới danh mục sản phẩm, HTCV còn tổ chức trải nghiệm thực tế cho khách hàng bằng chuỗi sự kiện Fun Driving. Chương trình bao gồm các hoạt động như tư vấn và giới thiệu sản phẩm mới Euro 4, tư vấn về cách sử dụng và bảo dưỡng, khám sức khỏe miễn phí cùng nhiều trò chơi khác kèm quà tặng. Sự kiện diễn ra từ ngày 8/9 đến hết 30/12, lần lượt tại các khu vực Đồng Nai, Long An, Bình Định và Bình Phước.

Hyundai Thành Công mạnh tay thay đổi trải nghiệm với xe tải sau khi độc quyền phân phối tại Việt Nam - Ảnh 3.

Khách hàng được tư vấn sử dụng vào bảo dưỡng xe tải.

Hyundai Thành Công vẫn đang làm tốt ở mảng xe thương mại. Doanh số bán hàng cộng dồn từ đầu năm đến hết tháng 11 đạt 6.782 chiếc, cao hơn rõ rệt so với các đối thủ khác trên thị trường. Hiện tại, danh mục sản phẩm xe tải của HTCV có 8 mẫu với đủ các dòng phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau.