Hyundai Santa Fe đời mới thêm ảnh phác thảo: Không hề liên quan thế hệ hiện tại - Ảnh 1.

Hyundai Santa Fe đời mới được phác họa dựa trên những gì đã biết - Ảnh: Autoya.info

Trong giai đoạn 5 tới 7 năm trở lại đây, Hyundai/Kia là những thương hiệu hiếm hoi trên thị trường không sợ thử nghiệm những thiết kế mới cho các dòng xe chủ lực của mình.

Hyundai Santa Fe, bất chấp các thành công vang dội trước đây, sẽ không được giữ lại công thức thành công ở mảng thiết kế, mà sẽ được làm mới hoàn toàn ở thế hệ kế tiếp.

Thế hệ thứ 4 của xe ra mắt vào đầu năm 2018 và nâng cấp lớn vào năm 2020, trong năm 2023 sẽ bị thay thế bởi thế hệ thứ 5. Vào quý 3 năm nay, thế hệ kế tiếp của Hyundai Santa Fe đã được phát hiện chạy thử tại Hàn Quốc và chỉ cần nhìn lướt qua, ta cũng có thể nhận ra ngay xe khác biệt ở đâu.

Dù ngoại thất xe được ngụy trang rất kỹ, không khó để nhận ra bộ khung chiếc SUV cỡ trung mới vuông vắn hơn đáng kể người tiền nhiệm, chạy theo phong cách đang khá được ưa chuộng trong dạo gần đây, chẳng hạn như trường hợp Ford Bronco hay Land Rover Defender đời mới.

Kích thước Hyundai Santa Fe mới hứa hẹn sẽ tăng đôi chút nhờ khung gầm N3 mới bên dưới.

Toàn bộ các tùy chọn động cơ xe sẽ được thay đổi với công nghệ hybrid xuất hiện không ít, dù vậy chắc chắn dòng tên này sẽ chưa có bản thuần điện trong tương lai gần.

https://cca.autopro.com.vn/