Fanpage Hyundai FC vừa đăng tải hình ảnh của mẫu Santa Fe 2019 bản "full option" về tới nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình. Phiên bản này về Việt Nam để chuẩn bị cho lễ ra mắt chính thức diễn ra vào ngày 9/1. Giá bán dự kiến của Hyundai Santa Fe 2019 dao động từ 1,1-1,3 tỷ đồng.

Hyundai Santa Fe 2019 full option về Việt Nam: Có nhớ ghế, điều hòa hàng ghế 3, màn hình đa thông tin 7 inch - Ảnh 1.

Hyundai Santa Fe 2019 bản "full option" về Việt Nam.

Bản "full option" là chủ đề tranh luận nhiều trong 2 tháng trở lại đây, sau khi Hyundai Thành Công trưng Santa Fe 2019 tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Nhiều người dùng tỏ ra bức xúc vì phiên bản dành cho thị trường Việt Nam thiếu nhiều trang bị và tính năng so với các thị trường khác.

Sau đó không lâu, Hyundai Thành Công đã phải đính chính lại thông tin, khẳng định mẫu xe trưng bày là bản mẫu và sẽ đưa bản "full option" về Việt Nam. Những hình ảnh mới đây cho thấy tuyên bố của Hyundai Thành Công là sự thật.

Qua hình ảnh có thể thấy xe có đủ tính năng sưởi/làm mát ghế, sạc không dây Qi, nhớ ghế 2 vị trí, điều hòa hàng ghế thứ 3 và màn hình đa thông tin 7 inch nằm ở cụm đồng hồ. Ngoài ra, nhà sản xuất cho biết còn có thêm hệ thống hiển thị thông tin trên kính lái, hệ dẫn động 4 bánh HTRAC, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang,... trong một thông báo trước đây.

Ngoài vấn đề "option", Santa Fe 2019 đang có nhiều điều tiếng vì tình trạng loạn giá. Hyundai Thành Công cho biết có 1.000 xe sẽ đến tay người Việt trước dịp Tết Nguyên đán. Đơn hàng hiện tại được thông báo đang gấp 3 lần số xe có thể giao trước Tết Nguyên đán.

Hyundai Santa Fe 2019 là đối thủ của Honda CR-V và Peugeot 5008 tại thị trường Việt Nam.

Ảnh: Hyundai FC