Hyundai mang i30 tới thử sức đường đua Nurburgring

Hyundai N-Line là các phiên bản nằm giữa cấu hình phổ thông và bản N mạnh mẽ nhất, cao cấp nhất. Một trong các dòng xe như vậy là i30 N-Line hatchback vừa có mặt tại đường đua Nurburgring danh tiếng để thử khả năng vượt khó của mình.

Hyundai mang i30 tới thử sức đường đua Nurburgring - Ảnh 1.

Nhiều chi tiết thể thao trên bản N-Line có thể thấy rõ là lấy từ bản N xuống. Mũi xe hầm hố với tản nhiệt cỡ lớn hơn hẳn truyền thống với viền đỏ thể thao trên bộ khuếch tán gió đầu xe. Dải đèn LED ban ngày được tích hợp lên tản nhiệt mang lại vóng dáng hiện đại. 

Hyundai mang i30 tới thử sức đường đua Nurburgring - Ảnh 2.

Phiên bản này cũng sử dụng la zăng khá lạ mắt và độc đáo khi so sánh với i30 tiêu chuẩn. Đuôi xe cũng toát lên dáng vẻ thể thao với phong cách bo tròn, bộ khuếch tán gió sau cỡ lớn tiếp tục đi kèm viền đỏ như phần đầu và ống xả dạng kép.  

Hyundai mang i30 tới thử sức đường đua Nurburgring - Ảnh 3.

Trong khi bản N đầy đủ sử dụng động cơ 275 mã lực, 352 Nm mô-men xoắn thì N-Line chắc chắn phải "nhẹ nhàng" hơn một chút. Xét tới việc i30 tiêu chuẩn cho công suất 118 tới 138 mã lực, con số vừa phải cho N-Line sẽ nằm quanh mốc 200 mã lực.

Hyundai mang i30 tới thử sức đường đua Nurburgring - Ảnh 4.

Hyundai i30 N-Line sẽ chính thức chào sân châu Âu cùng nhiều thị trường quốc tế khác vào cuối quý III, đầu quý IV năm nay với mức giá khoảng 40.000 USD trở xuống (bản N có giá khởi điểm 46.375 USD). Một lựa chọn thay thế cho i30 N-Line hoặc cả i30 N trong phân khúc hatchback hiệu suất cao có thể là Veloster N ra mắt vào cuối năm.

Hyundai i30 N-Line sẽ là mẫu xe hoàn hảo cho những ai vừa cầu mong tính thực tiễn của bản tiêu chuẩn vừa muốn trải nghiệm cảm giác lái mạnh mẽ mà không phải chi quá nhiều tiền cho bản N

Tham khảo: AutoEvolution