Hyundai Ioniq 6 tung hàng loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 1.

Phác họa lại thiết kế Hyundai Ioniq 6 dựa trên những gì đã biết - Ảnh: Gotcha Cars

Sau thành công rực rỡ của Hyundai Ioniq 5 trên toàn cầu, rất nhiều ánh mắt chú ý đang hướng về Hyundai Ioniq 6 - dòng tên thứ 2 thuộc đại gia đình Ioniq thuần điện của thương hiệu Hàn Quốc. Sau nhiều teaser trừu tượng cùng ảnh phác thảo công bố vào tuần trước, tới tuần này Hyundai đã hé lộ thêm một số hình ảnh ghi lại chi tiết xe hoàn chỉnh.

Đầu tiên, một bức ảnh hé lộ camera bên thế chỗ gương bên truyền thống xuất hiện trên bản thử nghiệm xuất hiện tại Hàn Quốc trước đây, tuy vậy đây nhiều khả năng chỉ là tùy chọn cao cấp thay vì mặc định, vì nhiều quốc gia chưa có luật chấp nhận trang bị này. Giao diện mâm hợp kim và thân xe khá thể thao giống một mẫu xe Hyundai N hơn là xe thường.

Hyundai Ioniq 6 tung hàng loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 2.

Camera thế chỗ gương bên truyền thống phải được chính quyền nước sở tại cấp phép (hiện vẫn còn khá hạn chế, chẳng hạn như tại Nhật, Mỹ) mới có thể xuất hiện trên Hyundai Ioniq 6 - Ảnh: Hyundai

Một teaser khác thì hé lộ phần trần cong giống coupe và tay nắm cửa dạng ẩn cùng với một phần cản trước/sau, trong đó cản sau có giao diện 2 tông màu và hốc gió phức tạp kết hợp đèn LED dạng điểm ảnh phía trên.

Yếu tố rõ rệt nhất xuất hiện trong teaser đợt này là đèn LED dạng thanh ngang có vẻ tích hợp trực tiếp vào cánh gió sau. Chưa thể rõ được đây là đèn hậu hay là đèn phanh thứ 3, vì ta chưa có cái nhìn toàn cảnh khu vực này.

Hyundai xác nhận trong 24 giờ tới sẽ công bố thêm thông tin về chiếc sedan thuần điện ngang cỡ Sonata, xe tới thời điểm hiện tại cũng đã hoàn chỉnh 100% và chỉ còn chờ thương hiệu chủ quản bật đèn xanh là ra mắt.

Những ảnh teaser vừa công bố của Hyundai Ioniq 6:

Hyundai Ioniq 6 tung hàng loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 3.
Hyundai Ioniq 6 tung hàng loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 4.
Hyundai Ioniq 6 tung hàng loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 5.
Hyundai Ioniq 6 tung hàng loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 6.
Hyundai Ioniq 6 tung hàng loạt ảnh nóng trước thời điểm ra mắt - Ảnh 7.