Trong tuần này Hyundai châu Âu đã công bố tùy chọn ắc quy mới dung lượng cao hơn cho người dùng châu Âu. Thực tế, đây là một trong những lựa chọn mặc định của Hyundai Ioniq 5 Bắc Mỹ, cụ thể là loại dung lượng 77.4 kWh (các bản quốc tế trước đây là 72.6 kWh).

Hyundai Ioniq 5 được bổ sung tùy chọn ắc quy pin lớn hơn, công suất tăng thêm, khác gì so với bản Việt? - Ảnh 1.

Đi cùng với nâng cấp này là công suất xe tăng nhẹ 11 mã lực, đồng thời tầm vận hành tối đa được đẩy lên 505 km mỗi lần sạc. Bù lại, tùy chọn bơm nhiệt trên xe bị chuyển từ trang bị mặc định sang mua ngoài.

Ngoài ra, một trang bị mới xuất hiện trên Hyundai Ioniq 5 2022 là gương trung tâm kỹ thuật số. Trang bị này sẽ sử dụng hình ảnh thu về từ camera gắn cánh gió sau để hiển thị ngay trước mắt người dùng, qua đó giảm thiểu các góc chết trong quan sát đồng thời mang lại góc nhìn rộng hơn hẳn gương thường.

Hyundai Ioniq 5 được bổ sung tùy chọn ắc quy pin lớn hơn, công suất tăng thêm, khác gì so với bản Việt? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, gương bên cũng có thể chuyển sang dạng kỹ thuật số, đánh dấu lần đầu tiên trang bị này xuất hiện trong lịch sử Hyundai tại châu Âu.

Các cấu hình trang bị của Hyundai Ioniq 5 2022 được bổ sung Namsan Edition ở vị trí cao nhất với toàn bộ các trang bị ngoài của chiếc SUV (gương kỹ thuật số, cửa sổ trời cỡ lớn, bơm nhiệt...) kết hợp tùy chọn truyền động mạnh nhất (ắc quy 77.4 kWh, mô tơ điện đôi).

Tham khảo: Motor1

Hyundai Ioniq 5 được bổ sung tùy chọn ắc quy pin lớn hơn, công suất tăng thêm, khác gì so với bản Việt? - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/hyundai-ioniq-5-duoc-bo-sung-tuy-chon-ac-quy-pin-lon-hon-cong-suat-tang-them-khac-gi-so-voi-ban-viet-20220426114741012.chn