Với thiết kế mới, Hyundai i20 trang bị bánh mâm 10 inch sơn đen thể thao. Thứ làm diện mạo i20 thay đổi và đồng nhất với các sản phẩm khác của nhà sản xuất Hàn Quốc là lưới tản nhiệt dạng thác nước tương tự như hai mẫu i10 và i30. Hệ thống chiếu sáng sẽ được thiết kế lại. Dải đèn LED ban ngày DRL (Day Running Lamps) sẽ được chuyển xuống phía dưới hốc đèn sương mù. 

Hyundai i20 facelift bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh 1.

Hyundai i20 mới sở hữu vẻ ngoài thể thao và năng động hơn phiên bản trước.

Hyundai i20 facelift bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh 2.

Vì chỉ là phiên bản facelift nên đuôi xe sẽ không có những thay đổi ấn tượng ngoại trừ việc sử dụng công nghệ LED trên cụm đèn hậu thay cho bóng Halogen.

Theo thông báo từ Hyundai, i20 facelift sẽ không có bất kì cải tiến nào về động cơ cũng như hiệu suất. Hyundai i20 facelift sẽ được bán ra thị trường với 3 phiên bản động cơ bao gồm: động cơ xăng Kappa 1.2L với hộp số sàn 5 cấp, động cơ xăng Gamma 1.4L với hộp số tự động 4 cấp và cuối cùng là động cơ Diesel 1,4L U2 CRDi với trang bị số sàn 6 cấp.

Hyundai i20 facelift bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh 3.

Theo dự kiến, Hyundai i20 facelift sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2018. Hiện chưa rõ có bất kì thay đổi nào về nội thất của i20 mới hay không. Đây là lần nâng cấp đầu tiên của i20 thế hệ thứ 2, kể từ khi ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 8 năm 2014. 

Hyundai i20 facelift bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh 4.

Nội thất trên Hyundai i20 thế hệ thứ 2 ra mắt cách đây 3 năm.

Hyundai i20 facelift bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh 5.

Hyundai i20 Active - cái tên gây chú ý một thời trên thị trường xe Việt Nam.