Sự việc xảy ra tại Saratov, Nga vào hôm 6/6 vừa rồi và được camera hành trình của một xe khác ghi lại. Có thể thấy rất rõ chiếc Chevrolet Spark đỏ đang di chuyển thì bất ngờ từ bên vệ đường chiếc Hyundai Creta lao lên và tông nhẹ vào hông xe. 

Có thể thấy trong clip là góc quan sát của xe Creta trước tai nạn hoàn toàn có thể nhìn thấy chiếc Spark nhưng tài xế có lẽ không để ý, đến khi chiếc xe màu trắng che tầm nhìn bên trái thì tài xế Creta lại bất ngờ phóng đi dẫn tới tai nạn.

Hyundai Creta hạ đo ván Chevrolet Spark bằng cú huých nhẹ nhàng

Dù lực va chạm không quá lớn nhưng tốc độ của chiếc hatchback cùng góc đâm chính diện hông phía sau vẫn dẫn tới kết quả là chiếc Spark lộn vòng và phơi bụng. Tuy nhiên tài xế cầm lái Creta không dừng lại xem xét tình hình mà quay đầu chạy thẳng, dẫn đến phân cảnh rượt đuổi của chiếc Hyundai và xe gắn camera hành trình.

Sau 30 giây truy đuổi, tài xế Creta quyết định… phóng xe xuống bãi cỏ gần đó rồi bỏ xe và bỏ chạy cùng nhóm bạn của mình cùng ngồi trong xe, dù vậy việc để xe lại cũng chẳng khác gì "lạy ông tôi ở bụi này" và sớm muộn cũng sẽ bị cảnh sát bắt giữ.

Tại nhiều quốc gia hành động gây tai nạn rồi bỏ chạy có thể bị phạt từ rất nặng và Nga cũng không phải ngoại lệ. Nếu người ngồi trong xe Spark bị thương hoặc gặp nguy hiểm tới tính mạng, án phạt dành cho tài xế Hyundai Creta có thể nặng hơn rất nhiều.


Tham khảo: Carscoops

Hyundai Creta hạ đo ván Chevrolet Spark, xong phải nhận quả báo sau chưa đầy một phút - Ảnh 2.