Những bức hình đầu tiên của Kia Cerato 2019 đã được hé lộ sớm. Theo chia sẻ của tư vấn bán hàng một đại lý, xe đang có mặt tại Hà Nội và là sản phẩm mẫu. Từ những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, có thể nhận ra đây là kho xe thuộc showroom Kia đặt tại đường Phạm Văn Đồng.

Hot: Kia Cerato 2019 lộ diện với màu sơn mới tại Hà Nội, ra mắt ngay trong tháng 12 - Ảnh 1.

Chiếc Kia Cerato đang có mặt tại Hà Nội.

Chiếc Cerato mới được nguỵ trang kín mít đầu và đuôi và chỉ để lộ phần hông và một chút cản trước, sau. Theo đó, phiên bản xuất hiện không còn cặp ống xả kép mà đã được giấu vào trong. Có thể đây là phiên bản thấp nên ống xả không được đưa ra ngoài. Ngoài ra, kính xe cũng không có đường viền chrome như trước. Màu sơn xanh lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe này tại Việt Nam.

Hot: Kia Cerato 2019 lộ diện với màu sơn mới tại Hà Nội, ra mắt ngay trong tháng 12 - Ảnh 2.

Đuôi xe là dải nhựa kín chứ không còn cặp ống xả kép.

Nội thất chiếc xe có màu đen thay vì loại sáng màu như trước. Hiện chưa rõ bản thương mại của Cerato 2019 có được THACO đổi màu nội thất không. Trong khi đó, các dòng xe Mazda lại được chuyển màu ghế da từ đen sang trắng.

Hot: Kia Cerato 2019 lộ diện với màu sơn mới tại Hà Nội, ra mắt ngay trong tháng 12 - Ảnh 3.

Nội thất xe là màu đen chứ không phải loại sáng màu như trước.

Hiện tại, các đại lý đã mở đặt cọc cho xe Kia Cerato 2019, hứa hẹn giao trước Tết Nguyên Đán, nhưng thông tin chi tiết vẫn được giấu kín. Nguồn tin thân cận từ THACO của chúng tôi trước đó từng xác nhận Cerato đã có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị ra mắt. Poster mới trên fanpage của Kia Motors Việt Nam càng khẳng định Cerato sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này.

Hot: Kia Cerato 2019 lộ diện với màu sơn mới tại Hà Nội, ra mắt ngay trong tháng 12 - Ảnh 4.

Kia Việt Nam hé lộ điều mới sẽ xuất hiện trong tháng 12 mà theo hình ảnh bên trong đó chính là mẫu xe Cerato 2019.

Thế hệ mới của Kia Cerato có rất nhiều thay đổi, từ thiết kế nội, ngoại thất, khung vỏ cho đến hộp số. Xe được trang bị đèn LED thay vì halogen như trước. Nội thất sang hơn với màn hình nổi, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Động cơ được cho biết vẫn giữ nguyên loại 1,6 lít và 2 lít cũ nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hộp số tự động 6 cấp hiện chưa rõ có đổi thành vô cấp như bản quốc tế không.

Kia Cerato có rất nhiều thay đổi từ ngoài vào trong. Lưu ý những công nghệ trong video là bản full option trên thế giới, có thể không được đưa vào xe tại Việt Nam.

Kia Cerato là mẫu xe hạng C đầu tiên trên thế giới được nâng cấp trong năm nay, sau đó đến Hyundai Elantra và Mazda3. Tại Việt Nam, Cerato cũng tiên phong thay đổi trước. Trong phân khúc C tại Việt Nam, Kia Cerato vẫn là cái tên nổi bật, song hành với Mazda3 ở top bán chạy. Doanh số Cerato có những tháng vượt qua cả Mazda3 để vươn lên vị trí số 1.

Giá xe Kia Cerato 2019 có thể sẽ tăng nhẹ, khoảng 30-40 triệu đồng. Mức giá hiện tại của mẫu xe này từ 499 triệu đến 635 triệu đồng.