Sau Lead và Air Blade, mẫu xe tay ga phân khúc thấp nhất của Honda tại Việt Nam là Vision cũng được trang bị chìa khóa thông minh (Smart Key). Chìa mới cho phép đề nổ bằng núm xoay và không cần cắm chìa vào ổ khóa. Người dùng chỉ cần để thiết bị điều khiển FOB trong người là có thể mở máy và lái xe.

Chìa của Vision giống Lead và Air Blade, chỉ có 2 nút bấm định vị chiếc xe và bật/tắt. Loại chìa thông minh lắp trên SH, SH Mode và PCX hiện đại hơn với 3 nút, thêm chức năng báo động khi có tác động vào chiếc xe.

Honda Vision được nâng cấp chìa khóa thông minh, thêm nhiều màu mới và tăng giá - Ảnh 1.

Ổ khóa thông minh trên xe Honda Vision tương tự mẫu Lead mới.

Mặt đồng hồ xe Honda Vision mới cũng thay đổi, trước hết là thêm nút báo chìa khóa mà bất cứu mẫu xe nào được trang bị Smart Key đều có. Thiết kế đồng hồ hiện đại hơn và hiển thị đầy đủ thông tin.

Điểm mới trên xe Vision bản nâng cấp còn có màu sơn. Honda bổ sung màu trắng đen cho phiên bản đặc biệt mà trước đây chỉ có đen xám. Bản cao cấp thêm màu xanh lam nâu và xanh lục nâu mới.

Honda Vision được bổ sung nhiều màu mới sặc sỡ.

Thiết kế xe Honda Vision mới gần như không thay đổi. Thiết kế scooter và chiều cao yên chỉ 750 mm phù hợp với vóc dáng phụ nữ Việt. Hệ thống đèn halogen cơ bản và chưa có thêm công nghệ LED như Lead hay Air Blade. Đuôi xe gắn logo mới. Động cơ eSP 110 phân khối có phun xăng điện tử giữ nguyên như trước.

Thêm trang bị, giá xe Honda Vision tăng nhẹ. Giá phiên bản đặc biệt là 31,99 triệu đồng. Bản cao cấp có giá 30,79 triệu đồng. Giá khởi điểm dành cho bản tiêu chuẩn là 29,99 triệu đồng. Trước đây, giá bán lẻ đề xuất đồng đều 29,99 triệu đồng cho cả 2 bản thời trang và cao cấp.