Ngày 24/4/2019, Công ty Honda Việt Nam (HVN) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức buổi họp báo chính thức công bố HVN là nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam A, đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam U23 kể từ ngày 1/4/2019.

Honda Việt Nam tiếp tục tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, bóng đá không chỉ là một môn thể thao mà đó còn là một chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, kết nối và hòa chung con tim của gần 100 triệu người dân Việt Nam. Những kỳ tích liên tiếp được đội tuyển bóng đá Việt Nam thiết lập trong thời gian qua đã làm dậy sóng cả dân tộc. Đó là điều kỳ diệu mà bóng đá đem lại cho người dân Việt Nam. 

Honda Việt Nam tiếp tục tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 2.

Sự kiện có sự tham gia của HLV Park Hang Seo, Mai Đức Chung và các cầu thủ của đội tuyển quốc gia.

Từ bước đà này, bóng đá Việt Nam vươn mình mạnh mẽ trên đấu trường châu lục, khẳng định vị thế số 1 khu vực và hơn lúc nào hết. 

"HVN hy vọng sẽ cùng người dân Việt Nam nói chung và VFF nói riêng biến ước mơ chung về một nền bóng đá Việt Nam phát triển, xứng tầm khu vực và vươn tới đẳng cấp thế giới trở thành hiện thực. Mong rằng khán giả Việt Nam sẽ theo dõi và cổ vũ nhiều hơn nữa cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam", ông Keisuke Tsuruzono - Tổng Giám đốc HVN phát biểu tại sự kiện.

Một số hình ảnh tại sự kiện: