Ngày mai (5/11), Honda sẽ tổ chức sự kiện ra mắt xe máy mới tại thị trường Việt Nam. Hiện tất cả thông tin xung quanh về mẫu xe máy mới được giữ kín, chưa có bất cứ hình ảnh nào lộ ra bên ngoài. Honda Việt Nam xưa nay vốn nổi tiếng với khả năng bảo mật thông tin.

Honda SH 2020 và Air Blade ABS ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày mai? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội đang rộ tin về sự xuất hiện của cặp đôi Honda SH 2020 và Air Blade ABS (công nghệ chống bó cứng phanh), nên rất có thể đây sẽ là hai nhân vật chính của sự kiện.

Honda Air Blade thế hệ hiện tại được ra mắt vào tháng 11/2015, tính đến nay đã 4 năm tuổi. Người tiêu dùng trong nước kỳ vọng đợt nâng cấp lần này mang đến kiểu dáng mới, động cơ 150 cc, công nghệ chống bó cứng phanh ABS và khắc phục một số nhược điểm về vận hành. Nhưng có vẻ như Air Blade ra mắt lần này không được trang bị động cơ 150 cc, tiếp tục sử dụng động cơ 125 cc.

Honda SH 2020 và Air Blade ABS ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày mai? - Ảnh 2.

Honda SH cũng ra mắt vào năm 2015, trước khoảng 2 tháng so với Air Blade. Mẫu xe tay ga cao cấp thế hiện tại cũng đã hơn 4 năm tuổi. SH là mẫu xe tay ga bán chạy của Honda, luôn rơi vào tình trạng "kênh" giá tại các đại lý. Ở đợt nâng cấp này, Honda SH có thể thay đổi về thiết kế và bổ sung thêm một số tính năng.

Nếu chính xác Honda SH 2020 và Air Blade ABS ra mắt vào ngày mai (5/11), Việt Nam tiếp tục là thị trường đầu tiên trên thế giới nhận được phiên bản nâng cấp, tương tự như mẫu Honda Winner, Winner X, Future...


Honda SH 2020 và Air Blade ABS ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày mai? - Ảnh 3.