Hãng xe Nhật tạm thời chưa muốn đề cập tới thông số kỹ thuật của Jazz thế hệ thứ 4 ngoại trừ việc xe tiếp tục giữ lại cấu hình ghế vô cùng đa dạng đặc trưng của xe trước đó cùng cách bài trí dồn hết trọng tâm vào giữa táp lô.

Honda Jazz 2020 chốt lịch ra mắt, Toyota Yaris cần dè chừng - Ảnh 1.
Honda Jazz 2020 chốt lịch ra mắt, Toyota Yaris cần dè chừng - Ảnh 2.

Thêm vào đó, phiên bản hybrid sẽ chuyển sang ứng dụng hệ thống mô tơ đôi (trước chỉ có 1) với kích thước thậm chí còn nhỏ gọn hơn. Honda đảm bảo hệ thống sẽ không làm mất đi tính thực tiễn vốn được đánh giá cao của dòng tên này đồng thời cabin vẫn ở ngưỡng tiện nghi tối đa nhất.

Thông tin chính thức được hãng đưa ra tới đó là hết, tuy nhiên ta có thể đoán định được xe có lựa chọn hybrid giống Honda Insight với công suất 151 mã lực, mô-men xoắn 267 Nm. Tại một số thị trường như châu Âu đây là cấu hình truyền động duy nhất Honda cung cấp cho khách hàng.

Honda Jazz 2020 chốt lịch ra mắt, Toyota Yaris cần dè chừng - Ảnh 3.

Về thiết kế, Jazz 2020 vẫn sở hữu dáng vẻ tương đồng thế hệ hiện hành nhưng mang đôi phần thể thao hơn một chút. Tại Nhật hiện đang có tin đồn rằng một phiên bản gầm cao để thu hút các khách hàng trẻ, năng động nhưng nguồn tin này chưa được kiểm chứng.

Cabin bên trong hứa hẹn xuất hiện táp lô được kỹ thuật số hóa, màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn cùng nhiều công nghệ hỗ trợ người lái hơn.

Xe sẽ có mặt tại gian hàng Honda ở Tokyo Motor Show 2019 cùng dòng sản phẩm thuần điện Honda e,  Accord sedan và MPV Freed.  

Honda Jazz 2020 chốt lịch ra mắt, Toyota Yaris cần dè chừng - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Honda Jazz 2020 chốt lịch ra mắt, Toyota Yaris cần dè chừng - Ảnh 5.