Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, Honda trong ngày hôm nay đã chính thức trình làng Jazz thế hệ mới với 5 cấu hình khác nhau là Basic, Home, Ness, Crosstar và Luxe. Thế hệ thứ 4 giữ nguyên thiết kế vốn đã là đặc trưng của dòng xe đô thị cỡ nhỏ: đầu/đuôi xe ngắn, đường hông cao nhưng thay đổi nhiều chi tiết bên trong như cột trước. Khu vực này cũng được gia cố để tăng khả năng hấp thụ lực gây ra do va chạm trực diện đầu xe.

Jazz Basic

Nhắc tới mảng an toàn, gói công nghệ Honda Sensing được tiêu chuẩn hóa đồng thời bổ sung thêm nhiều trang bị mới như camera toàn cảnh phía trước kết hợp cùng 8 cảm ứng trước sau để tạo thành hệ thống phanh khẩn cấp tự động hoàn chỉnh.

Jazz Home

Quay lại 5 cấu hình trang bị của Jazz 2020, Basic là bản tiêu chuẩn nhất còn dòng cao nhất, đắt đỏ nhất là Luxe với những trang bị như ghế bọc da, ốp chrome giả bạch kim ngoài ngoại thất và mâm 16 inch. Thấp hơn một bậc là bản Crosstar tạo điểm nhấn bằng chủ đề off-road nhẹ nhàng. Bản Ness sử dụng chất liệu mềm trên táp lô trong khi Home chỉ nâng cấp ghế vải và trang bị chế tạo tốt hơn đôi chút so với Basic.

Jazz Ness

Thông số chi tiết của Jazz mới vẫn chưa được công khai, Honda chỉ xác nhận xe sử dụng cấu hình hybrid 2 mô tơ điện gần giống Accord đời mới.

Jazz Crosstar

Honda Jazz 2020 sẽ được mở bán tại hầu hết các thị trường lớn từ tháng 2 năm sau với biểu giá cụ thể từng khu vực công bố sau.  

Jazz Luxe

Tham khảo: Motor1

Honda Jazz 2020 chính thức ra mắt tại Nhật với động cơ hybrid mô tơ đôi - Ảnh 6.