Honda HR-V lộ thiết kế mới: Đuôi xe như Porsche Cayenne Coupe, chờ ngày về đấu Kia Seltos, Hyundai Kona

Chiến dịch chào hàng HR-V đời mới đang được Honda triển khai hết công suất với lịch ra mắt xe rơi vào ngày 18/2 tới đây, tuy nhiên bằng một cách nào đó hình ảnh được hãng gửi đi đăng ký bản quyền của chiếc SUV cỡ nhỏ đã bị rò rỉ, qua đó hé lộ hoàn chỉnh thiết kế ngoại thất xe.

Honda HR-V lộ thiết kế mới: Đuôi xe như Porsche Cayenne Coupe, chờ ngày về đấu Kia Seltos, Hyundai Kona  - Ảnh 1.

Cụ thể, tài khoản Facebook có tên Certified Googler đã đăng tải bộ ảnh đăng ký bản quyền và sở hữu trí tuệ của HR-V phiên bản toàn cầu thay vì Vezel gói gọi tại Nhật Bản.

Honda HR-V lộ thiết kế mới: Đuôi xe như Porsche Cayenne Coupe, chờ ngày về đấu Kia Seltos, Hyundai Kona  - Ảnh 3.
Honda HR-V lộ thiết kế mới: Đuôi xe như Porsche Cayenne Coupe, chờ ngày về đấu Kia Seltos, Hyundai Kona  - Ảnh 4.

Như có thể quan sát trong ảnh đặt song song dưới đây, ta có thể xác nhận danh tính chiếc xe trong ảnh là HR-V 100% nhờ thiết kế y hệt của cửa hậu, vị trí tay nắm cửa đặt cao cho tới vị trí nắp bình nhiên liệu. Thiết kế này cũng đồng điệu với những phiên bản thử nghiệm xuất hiện rải rác trong năm 2020 thể hiện qua vị trí đèn LED ban ngày đặt cao, thiết kế ca pô hay khu vực đặt gương bên.

Trước đó nội thất xe cũng đã được hé lộ phần nào với hệ thống thông tin giải trí trên HR-V vẫn dựa vào màn cảm ứng đặt cao chính giữa táp lô có hỗ trợ Apple CarPlay không dây. Hệ thống điều khiển điều hòa và âm lượng vẫn dùng núm bấm xoay điều chỉnh truyền thống.

Honda HR-V lộ thiết kế mới: Đuôi xe như Porsche Cayenne Coupe, chờ ngày về đấu Kia Seltos, Hyundai Kona  - Ảnh 7.
Honda HR-V lộ thiết kế mới: Đuôi xe như Porsche Cayenne Coupe, chờ ngày về đấu Kia Seltos, Hyundai Kona  - Ảnh 8.

Honda đã xác nhận ra mắt chiếc SUV cỡ nhỏ vào ngày 18/2, các phiên bản phân hóa quốc tế đặc biệt chẳng hạn Bắc Mỹ sẽ được giới thiệu sau.

Tham khảo: Motor1

Honda HR-V lộ thiết kế mới: Đuôi xe như Porsche Cayenne Coupe, chờ ngày về đấu Kia Seltos, Hyundai Kona  - Ảnh 9.