Thị trường xe máy tại Việt Nam đang chứng kiến sự phân vùng rõ rệt khi xe tay ga và xe côn tay đang dần thống trị tại các vùng nội đô trong khi xe số vẫn giữ vị thế tại các vùng ngoại thành. Ngoài ra, với giá rẻ, xe số vẫn đang là lựa chọn của khách hàng sinh viên hay những người chạy xe dịch vụ. 

Đó là cơ sở để hãng xe máy giữ thị phần lớn nhất Việt Nam hiện tại là Honda không cần thay đổi quá nhiều sản phẩm nhưng vẫn tạo ra những cú kích cầu cho đợt mua sắm cuối năm đang tới rất gần. 

Wave 110 RSX FI hiện là mẫu xe số bán chạy thứ 2 của Honda Việt Nam, chỉ xếp sau Wave Alpha. Theo thống kê mới nhất, Honda bán ra 2,8 triệu xe Wave 110 RSX FI trong 10 năm qua, tức trung bình 23 nghìn chiếc/tháng (bằng một nửa Alpha). 

Để giữ tốc độ tăng trưởng, Honda Wave 110 RSX Fi vừa thay tem và cách sắp xếp màu mới.

Ở phiên bản mới, Wave 110 RSX FI thay đổi ít ỏi với tem xe mang tạo hình chữ "R" cách điệu. Yếm xe được khắc họa tiết hình khối mới. Logo RSX có tạo hình 3D và theo phong cách graffiti. Chắn bùn trước mang màu sắc tương thích với tông màu yếm xe. 

Xe vẫn được trang bị động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, cho công suất cực đại 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8,77 Nm tại 6.000 vòng/phút; đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Honda Wave 110 RSX FI mới sẽ bán ra thị trường từ 16/11 tới đây với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km cùng giá bán cho các phiên bản như sau:

Honda đổi màu Wave 110 RSX FI - Kích cầu cuối năm cho xe số bán chạy thứ 2 Việt Nam - Ảnh 3.